Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Rò rỉ] Hộp đựng của bộ đôi iPhone 6s/6s Plus

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 19.09.15 12:22 

  Apple đã nhận các đơn đặt hàng cho bộ đôi iPhone mới từ ngày 12/9 và những model đầu tiên sẽ đến tay người dùng trong ngày 25/9. Mới đây, một số hình ảnh về vỏ hộp đựng iPhone 6s và 6s Plus, có in hình ảnh cá chép hóa rồng đã xuất hiện trên mạng Internet.


  Khác với mọi năm, vỏ hộp của iPhone 6s và 6s Plus được Apple chăm chút kĩ lưỡng hơn trong năm nay. Ngoại trừ ảnh dựng về thiết kế và hình dáng của sản phẩm mới, người dùng còn thấy được hình ảnh của những chú cá đầy màu sắc trên màn hình chính của iPhone. Đây vốn là những ảnh nền mới, vừa được Apple giới thiệu tại buổi lễ giới thiệu sản phẩm hôm ngày 9/9. Theo tìm hiểu, đây là loài cá Xiêm Nhật Bản (cá đực), là giống cá chọi danh tiếng, có màu sắc sặc sỡ, với bộ vây chảy dài tuyệt đẹp

  Ngoài ra, hình ảnh trên vỏ hộp cũng ghi rõ iPhone 6s và iPhone 6s Plus, với chữ "s" được cách điệu nhằm phân biệt với thế hệ iPhone 6 và 6 Plus hiện nay.

  Mời các bạn xem một số hình ảnh về thiết kế hộp đựng của iPhone mới:

  Spoiler:

  Trước đó, tại buổi lễ diễn ra hôm ngày 9/9, Apple đã trình làng bộ đôi iPhone mới của mình với tên gọi iPhone 6s và 6s Plus. Đúng như những tin đồn trước đó, thế hệ sản phẩm kế tiếp có tên gọi là iPhone 6s và 6s Plus, vẫn giữ nguyên thiết kế như người "tiền nhiệm" nhưng được nâng cấp mạnh mẽ về phần cứng, camera và tập trung vào trải nghiệm người dùng.

  Điểm đáng chú ý nhất ở iPhone 6S và 6S Plus là có thêm màu vàng hồng, trong khi thiết kế vẫn giữ nguyên. Cấu hình máy được nâng cấp mạnh mẽ hơn với chip xử lý A9, camera sau 12 megapixel, camera trước 5 megapixel cùng công nghệ cảm ứng lực bấm 3D Touch.

  Nguồn Techrum

  Tags: #Apple #vỏ-hộp #iphone-6s #iphone-6s-plus #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum