Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Apple phát hành OS X El Capitan 10.11.1 beta 1 cho các nhà phát triển

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 17

  Tài sản Tài sản : 26

  Uy tín Uy tín : 3

  #1

   on 18.09.15 19:12 

  Mới đây, Apple đã phát hành bản cập nhật OS X 10.11.1 beta 1 dành cho các lập trình viên cũng như những nhà phát triển và các bạn có thể tiến hành nâng cấp bằng cách truy cập vào Apple Developer Center hoặc update trực tiếp thông qua phần "Updates" trên Mac App Store.


  Bản cập nhật mới mang tên mã 15B17c, đây là bản nâng cấp beta đầu tiên của nền tảng OS X 10.11.1. Ngay sau đây hai tuần, Apple cho biết hãng sẽ phát hành phiên bản chính thức của hệ điều hành OS X El Capitan dành cho người dùng vào ngày 30 tháng 9 tới.

  Hiện tại, vẫn chưa rõ là có những thay đổi gì trên bản update mới được Apple tung ra cho các nhà phát triển. Diễn đàn sẽ tiếp tục theo dõi và gửi đến bạn đọc những thông tin mới nhất trong thời gian tới.

  Trước đó, sau một thời gian thử nghiệm, Apple cũng đã tung ra bản cập nhật iOS 9 cho người sử dụng iPhone, iPad và iPod Touch. Bên cạnh việc cải thiện hiệu năng, iOS mới còn mang đến những cải tiến trên trợ lý ảo Siri, cập nhật tính năng chia đôi màn hình cho iPad, Live Photos mới lạ, Maps cập nhật thông tin transit, ứng dụng đọc tin tức News...


  Tags: #Apple #OS X #el-capitan #macbook #app-store #news
  You cannot reply to topics in this forum