Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Amazon ra mắt ba tablet: Fire, Fire HD 8 và Fire HD 10

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 99

  Tài sản Tài sản : 293

  Uy tín Uy tín : 82

  #1

   on 18.09.15 12:52 

  Amazon đã quyết định mở rộng dòng sản phẩm máy tính bảng của họ trong năm nay, bằng cách tung ra ba model mới với ba kích thước màn hình và giá cả khác nhau, phục vụ cho nhu cầu của từng đối tượng khách hàng cụ thể, bao gồm Fire, Fire HD 8 và Fire HD 10.


  Hiện tại, Amazon đã công bố chương trình pre-order cho bộ ba sản phẩm mới của mình ngay từ hôm nay. Dự kiến, Fire HD 8 và Fire HD 10 sẽ bắt đầu phân phối trên thị trường kể từ ngày 30 tháng Chín tới. Trong đó, cả Fire HD 8 và Fire HD 10 đều là hai tablet có tỉ lệ màn hình 16:9, trang bị bộ xử lý 4 nhân xung nhịp 1,5 GHz và có khả năng mở rộng bộ nhớ thông qua khe cắm thẻ microSD dung lượng tối đa là 128 GB. Ngoài ra, cả hai model này đều chỉ mỏng 7,7 mm.  Amazon Fire HD 8.

  Cả hai model này đều chạy nền tảng Fire OS 5 mới nhất ngay khi được bán ra. Sự khác biệt sẽ đến từ bộ nhớ trong khi Fire HD 8 là 8GB và Fire HD 10 là 16GB/32GB. Fire HD 8 sẽ có giá bán dự kiến là 149,99 USD với ba lựa chọn màu sắc là đen, đỏ, xanh và cam. Trong khi model có kích thước lớn hơn sẽ có giá bán 229,99 USD với hai màu đen và trắng.  Amazon Fire HD 10.

  Bên cạnh đó, Amazon còn cung cấp một phiên bản giá rẻ của dòng sản phẩm tablet mới, có tên gọi là Fire. Máy sở hữu bộ xử lý 4 nhân xung nhịp 1,3 GHz và màn hình kích thước 7 inch, sử dụng tấm nền IPS cho góc nhìn rộng có độ phân giải 1024x600 pixel. Máy sẽ có 1 GB RAM, bộ nhớ trong 8 GB, hỗ trợ mở rộng thay qua thẻ nhớ microSD dung lượng tối đa là 128 GB.  Amazon Fire.

  Máy được trang bị camera sau độ phân giải 2 MP, camera trước độ phân giải VGA. Pin có thời lượng sử dụng 7 giờ với mức dùng trung bình. Fire sử dụng nền tảng Fire OS phiên bản mới với nhiều tính năng bổ sung với giá bán lẻ là 50 USD.  Amazon Fire HD Kids Edition.

  Ngoài ra, Amazon cũng tung ra một biến thể khác của model này, có tên gọi là Fire Kids Edition, một tablet dành cho trẻ em. Máy có thiết kế và cấu hình tương tự Fire, nhưng có vỏ bảo vệ bên ngoài (có hai màu là xanh dương và hồng). Fire Kids Edition có bảo hành đổi mới 2 năm. Trong 2 năm này, nếu như con của bạn có nghịch hư máy, trầy màn hình, vỡ màn hình hoặc làm hư hỏng thì chỉ cần đem đến Amazon để đổi máy mới. Fire Kids Edition sẽ đi kèm với thời hạn sử dụng 1 năm Amazon FreeTime Unlimited, giá cho phiên bản đặc biệt này là 100$.

  Nguồn Techrum
  You cannot reply to topics in this forum