Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[iOS App] 1Password cập nhật để hỗ trợ iOS 9 và nhiều cải tiến mới

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 17.09.15 16:56 

  1Password là một trong những ứng dụng quản lý mật khẩu phổ biến nhất có sẵn trên iOS, và bây giờ nó đã có cập nhật mới nhất của mình nhằm mục đích để làm cho nó thậm chí còn tốt hơn.


  Các nhà phát triển đằng sau 1Password - AgileBits, đã thấy phù hợp để cung cấp cho nó một giao diện mới, nhưng đó chỉ là sự khởi đầu. Thiết kế cải tiến giúp thúc đẩy và sử dụng một danh sách các tính năng mới, bao gồm hỗ trợ hệ điều hành mới nhất của Apple -iOS 9. Với 1Password phiên bản 6, người dùng sẽ có thể truy cập để lưu mật khẩu ngay từ chức năng tìm kiếm Spotlight mặc định trên iOS.

  Có một bộ tạo mật khẩu mới được xây dựng vào ứng dụng mà AgileBits gọi nó là mật khẩu "diceware". Những người sử dụng sẽ dễ dàng nhớ khi cần thiết, nhưng vẫn có một tập trung vào an ninh.

  Theo như tính năng iOS 9, 1Password 6 tự hào hỗ trợ cho màn hình kép và Slide Over đa nhiệm trên các máy iPad mới. Đối với người dùng iPhone 6 Plus, bây giờ có hỗ trợ cho chế độ landscape.

  Như đã đề cập ở trên, 1Password 6 ra mắt một giao diện mới, trong đó bao gồm một chương trình được cập nhật màu sắc, khả năng sử dụng Force Touch trên Apple Watch để khóa các ứng dụng mà không cần nhìn vào nó trên điện thoại, và kiểu chữ trong suốt mới. 1Password 6 vẫn đang là miễn phí, nhưng một số tính năng của nó sẽ yêu cầu mua trong ứng dụng với giá $9,99. Bạn có thể tải về thông qua đường link bên dưới.


  1Password
  Developer: AgileBits Inc.
  Price: Free
  
  Nguồn iphonehacks

  Tags: #1password #ios-app #news #cập-nhật


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum