Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Hướng dẫn] Chặn quảng cáo trên iPhone hoặc iPad trong iOS 9

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 17.09.15 16:31 

  Với iOS 9, Apple đang làm cho người dùng tập trung hơn vào trang web. Điều này sẽ cho phép iPhone và iPad chạy iOS 9 có thể chặn quảng cáo, javascript, pop up, và nhiều hơn nữa trong Safari cho một trải nghiệm web tốt hơn.


  Bây giờ, bạn hoàn toàn có thể chặn quảng cáo ngay trên trình duyệt Safari, điều này sẽ làm tổn thương các doanh thu của hầu hết các ấn phẩm (bao gồm cả chúng ta). Vì vậy, mình khuyên các bạn chỉ nên chặn quảng cáo trên những trang web mà bạn thường xuyên truy cập.

  Cũng lưu ý rằng không phải tất cả các thiết bị iOS đều hỗ trợ chặn quảng cáo. Chỉ iPhone 5S, iPad Air/Air 2 và iPad Mini 2/3/4 hỗ trợ tính năng này. Vì vậy, làm thế nào để bạn sử dụng tính năng chặn quảng cáo trên iOS 9? Hãy tham khảo bài viết hướng dẫn dưới đây.

  Bước 1: Vào App Store và tải về một trình chặn nội dung ưa thích của bạn. Mình đã liệt kê một vài trong số chúng cho bạn dưới đây:


  Bước 2: Sau khi bạn đã cài đặt một trình chặn nội dung ở bên trên, hãy vào Settings -> Safari -> Content Blockers và bật tính năng này lên.


  Vậy là xong, bây giờ bạn có thể duyệt web trên Safari mà không còn bất kỳ quảng cáo và pop up nào, cho một trải nghiệm tốt hơn. Bạn cũng có thể mở các ứng dụng chặn nội dung để xem nếu họ cung cấp bất kỳ loại tùy chọn chặn nâng cao hay không.

  Chúc các bạn thành công!

  Admin
  FORUMGIAITRI.NET

  Theo iphonehacks

  Tags: #apple #pop-up #ads #news #ios-9


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum