Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Rò rỉ] Hình ảnh và thông tin về chiếc máy tính bảng của Amazon

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 592

  Tài sản Tài sản : 1837

  Uy tín Uy tín : 536

  Huy hiệu : like,top,goodMem,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 17.09.15 12:20 

  Mới đây, trên trang Twitter cá nhân, Evan Blass - chuyên gia rò rỉ thông tin về các sản phẩm công nghệ đã đăng tải một bức ảnh mới, được cho là của chiếc máy tính bảng 10 inch Kindle Fire mới từ Amazon.


  Hình ảnh mới được đăng tải đã tiết lộ về một chiếc tablet mới của Amazon. Theo EvLeaks thì thiết bị này sẽ có kích thước màn hình 10 inch và chạy nền tảng Fire OS tiếp theo của Amazon, đi kèm một số ứng dụng do hãng phát triển như HBO Now. Có thể thấy là sản phẩm này nhìn hiện đại và gọn gàng hơn hẳn các thế hệ trước, mang cảm giác gần gũi và bắt mắt như những thiết bị thuộc dòng Nexus của Google khi Amazon đã mang trở lại ba nút home, back và đa nhiệm vào bên trong màn hình.

  Giao diện của máy cũng mang nhiều điểm giống với phong cách thiết kế Material Design mà Google đã áp dụng trên Android 5.0 Lollipop.  Hình ảnh được đăng tải mới đây trên trang Twitter cá nhân của Evan Blass.

  Trước đó, diễn đàn đã đưa tin về việc Amazon đang phát triển một mẫu máy tính bảng có giá bán hấp dẫn, chỉ 50 USD. Tuy nhiên, nhiều khả năng đây không phải là sản phẩm mà chúng ta thấy ở đây. Thay vào đó, model này nhiều khả năng là một thiết bị nằm trong phân khúc cao cấp, nhắm đến những đối tượng khách hàng thường xuyên sử dụng các dịch vụ do Amazon phát triển như Prime Video, Kindle ebooks và Prime Music.

  Hiện vẫn chưa rõ thông tin, giá bán và ngày ra mắt chính thức của sản phẩm này trên thị trường. Diễn đàn sẽ tiếp tục theo dõi và gửi đến bạn đọc những thông tin mới nhất trong thời gian tới.

  Nguồn Techrum

  Tags: #tablet #amazon #evan-blass #evleaks #kindle-fire #google #nexus #news
  You cannot reply to topics in this forum