Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] LG tiết lộ về sự kiện 21/09 sắp tới của hãng

 • Post new topic
 • Reply to topic
 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 16.09.15 21:32 

  Được biết, LG sẽ tổ chức một buổi lễ giới thiệu sản phẩm mới vào ngày 21 tháng Chín tới. Mới đây, trang NoWhereElse đã đăng tải một số poster đầu tiên, hé lộ về một "thứ gì đó mới" sẽ xuất hiện vào ngày thứ Ba tuần sau với tên mã LG Class.


  Dựa vào những hình ảnh rò rỉ, có thể thấy Class là một thiết bị có ngôn ngữ thiết kế khác biệt hoàn toàn với những chiếc smartphone từng được LG sản xuất. Nhiều khả năng đây sẽ là một chiếc smartphone được hoàn thiện bằng phần khung kim loại chắc chắn với dáng vẻ mạnh mẽ. Tuy nhiên, công ty điện tử Hàn Quốc vẫn sẽ đưa cụm phím cứng ra mặt sau của máy, bao gồm phím nguồn và nút tăng, giảm âm lượng ra mặt sau.


  Theo NoWhereElse, LG Class là một thiết bị nằm trong phân khúc tầm trung với màn hình kích thước lớn. Nhiều khả năng đây là model có tên mã LG H740 mà diễn đàn đã đưa tin trước đây. Máy có màn hình 5,7 inch với độ phân giải Full HD (1920x1080 pixel), trang bị SoC Snapdragon 615 với 8 nhân xử lý tốc độ 1,5GHz cùng nhân đồ họa Adreno 405, RAM 2GB, bộ nhớ lưu trữ tích hợp có dung lượng 8 GB, camera chính độ phân giải 12 hay 13 MP, hỗ trợ đèn flash LED và có khả năng quay video chuẩn định dạng HD 720p.

  Nguồn Techrum

  Tags: #LG #lg-class #lg-h740 #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum