Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] iPad mini 4 được trang bị chip Apple A8 1.5GHz và 2GB RAM

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 28

  Tài sản Tài sản : 71

  Uy tín Uy tín : 20

  #1

   on 16.09.15 21:15 

  Tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple hôm 9/9 vừa qua, mọi người đã quá chú ý tới iPhone 6S, iPhone 6S Plus và iPad Pro mà quên mất rằng hãng cũng giới thiệu chiếc iPad mini thế hệ thứ 4. Tuy nhiên, "Quả Táo" không chia sẻ thông tin chi tiết về cấu hình của bản nâng cấp này.


  Tuy nhiên, dựa vào kết quả đánh giá hiệu năng hệ thống của Geekbench 3, iPad mini 4 được trang bị vi xử lý Apple A8 1.5GHz, nhanh hơn chip A8 1.4GHz trên iPhone 6 & 6 Plus hay chip A7 1.3GHz của iPad Mini 2 & 3, nhưng lại yếu hơn A8X của iPad Air 2. Bên cạnh đó iPad Mini 4 sở hữu RAM 2GB và hỗ trợ chế độ Split View trên iOS 9.


  Như vậy, với chip A8X thì iPad Air 2 thể hiện hiệu năng mạnh mẽ hơn iPad mini 4. Cụ thể, model màn hình lớn nhanh hơn iPad Mini 4 khoảng 50%, nhưng chúng ta vẫn thấy được Mini 4 được cải tiến hơn khoảng 20% nếu so với dòng Mini 2 & 3.

  Ngoài ra, việc nâng cấp bộ nhớ RAM lên 2GB giúp cho xử lý ở chế độ Split View tốt hơn, việc giải phóng bộ nhớ sẽ hạn chế xảy ra, các Tab tải lại trên trình duyệt Safari ít hơn, nhìn chúng sẽ làm giảm thời gian chuyển đổi giữa các Tab hay ứng dụng.

  Hầu hết các thiết bị iOS từ 2012 được trang bị RAM 1GB, ngoại trừ iPad Air 2. Và năm nay, Apple đã nâng cấp lên RAM 2GB dành cho dòng sản phẩm iPhone 6S và 6S Plus của họ. Trong khi các báo cáo cho biết Apple TV mới và iPad Pro sở hữu RAM 2GB và 4GB tương ứng. iPad Mini 4 có giá khởi điểm $399 cho phiên bản 16GB.

  Techrum.vn

  Tags: #Apple #iOS #ipad-mini #ipad-mini-4 #news
  You cannot reply to topics in this forum