Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[iOS App] Microsoft phát hành bản update mới cho bộ Office trên iOS, hỗ trợ khả năng đa nhiệm trên iPad

 • View user profile View the profileQuản lý viên

  Quản lý viên
  avatar

  Bài viết Bài viết : 188

  Tài sản Tài sản : 523

  Uy tín Uy tín : 88

  Huy hiệu : mod

  #1

   on 16.09.15 20:48 

  Dự kiến, Apple sẽ phát hành bản cập nhật iOS 9 chính thức đến người dùng trong ngày hôm nay. Mới đây, Microsoft cũng đã phát hành bản cập nhật nhất mới cho bộ Office trên iOS, hỗ trợ khả năng đa nhiệm trên iPad giữa các ứng dụng của hãng.


  Cụ thể, các app nằm trong bộ Office nhận được bản update lần này bao gồm Word, Excel, PowerPoint, OneNote và Outlook. Sau khi update lên phiên bản mới, người dùng iPad có thể sử dụng các app của Microsoft theo chế độ đa nhiệm. Ví dụ, bạn có thể sao chép một thông tin trên Excel sang Word một cách nhanh chóng, thay vì phải khởi động từng phần mềm riêng lẽ như cũ. Trước đó, bạn chỉ có thể chạy hai ứng dụng song song trên chiếc iPad Air 2 thông qua tính năng side-by-side.


  Microsoft trình diễn khả năng đa nhiệm giữa các ứng dụng Office trên iPad Pro.

  Bên cạnh đó, Microsoft còn mang đến khả năng thao tác mới cho người dùng bằng phím tắt, tương tự như khi sử dụng trên PC. Cụ thể, bạn có thể nhấn giữ phím CMD trên bàn phím của iPad với một kí tự tương ứng để thao tác nhanh hơn trong ứng dụng, như mở nhanh email, tập tin, save hoặc tùy chỉnh thiết lập.

  Bên cạnh đó, ứng dụng Outlook và OneNote hiện đã hỗ trợ tìm kiếm thông qua Spotlight trên iOS 9, cho phép bạn tìm kiếm nhanh thông tin về các ghi chú, email và tài liệu,... Cuối cùng, OneNote giờ đây đã hỗ trợ khả năng handoff. Từ đây, bạn có thể ghi chú hoặc làm việc với tài liệu trên Word. Khi dừng làm việc và cần đi ra ngoài, bạn có thể nhanh chóng tiếp tục công việc của mình trên một chiếc iPad mà không gặp phải trở ngại gì. Tải về bộ ứng dụng Office trên iOS theo những đường link ở bên dưới.


  Techrum

  Tags: #word #excel #powerpoint #outlook #ios-9 #Apple #Microsoft #onenote #news
  You cannot reply to topics in this forum