Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Facebook sắp có nút 'Dislike'

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 592

  Tài sản Tài sản : 1837

  Uy tín Uy tín : 536

  Huy hiệu : like,top,goodMem,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 16.09.15 12:50 

  Mark Zuckerberg cho biết công ty đang nghiên cứu để áp dụng nút "dislike" trên trang mạng xã hội của họ trong thời gian tới. Đây là thông tin được CEO của Facebook tiết lộ trong một buổi họp diễn ra tại trụ sở chính của hãng tại Menlo Park, California, nhằm mang đến khả năng biểu lộ cảm xúc của người dùng theo một cách hoàn toàn mới


  Tỷ phú 31 tuổi chia sẻ đã có rất nhiều người dùng hỏi ông về sự xuất hiện của nút "dislike" trong nhiều năm qua. Công ty luôn lắng nghe khách hàng của họ. Vì vậy, Facebook đang nghiên cứu và thiết kế một nút có tính năng như vậy nhằm phục vụ nhu cầu của cộng đồng.

  "Không phải thời điểm nào thì bạn cũng phải nhấn nút "like". Ví dụ như khi có người đang chia sẻ về một sự kiện gì đó rất buồn, như khủng hoảng về tình trạng người tị nạn trong thời gian gần đây. Ở trường hợp như vậy thì nút "like" là không thật sự phù hợp.", người đứng đầu Facebook chia sẻ.

  Vị CEO trẻ tuổi tiết lộ đó là một quá trình phức tạp và công ty đã phải suy nghĩ rất nhiều. Hiện tại, Facebook đã bắt đầu thực hiện kế hoạch này và sẽ sớm tiến hành thử nghiệm trong thời gian tới. Nếu tính năng mới hoạt động tốt, họ sẽ bắt đầu áp dụng trong một phạm vi lớn hơn.  Bên cạnh nút "like", người dùng có thể chia sẻ cảm xúc của họ nhiều hơn thông qua nút "dislike".

  Facebook đang liên tục cho ra mắt những tính năng mới như video, cải tiến News Feed, hay cung cấp dịch vụ kết nối mạng miễn phí Internet.org. Đây là những nỗ lực nhằm củng cố vị trí của trang mạng xã hội phổ biến nhất hành tinh của mình.

  Vào tháng trước thì Facebook cũng đã xác lập một kỷ lúc mới: có đến hơn 1 tỷ người đã truy cập vào trang mạng xã hội của họ chỉ trong một ngày. Mark Zuckerberg, người sáng lập Facebook vào năm 2004 khi đang theo học tại trường Đại Học Harvard, cho hay anh cảm thấy tự hào khi mà một phần bảy dân số thế giới sử dụng dịch vụ của họ chỉ trong 24 giờ đồng hồ.

  Tags: #facebook #mark-zuckerberg #dislike #like #news
  Tags: #facebook #mark-zuckerberg #dislike #like #news
  You cannot reply to topics in this forum