Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Rò rỉ] Chiếc tablet khổng lồ Galaxy View của Samsung đạt kiểm định bluetooth

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 16.09.15 12:43 

  Tại sự kiện IFA vừa qua tại Đức, bên cạnh việc giới thiệu smartwatch Gear S2, Samsung cũng tiết lộ về chiếc tablet khổng lồ của họ mang tên Galaxy View. Mặc dù hãng vẫn chưa cung cấp bất kì thông tin chính thức nào về thiết bị này nhưng một số tin tức rò rỉ đã xuất hiện trên các diễn đàn về công nghệ trong thời gian gần đây.


  Theo những thông tin có được, Galaxy View sẽ có tên mã là SM-T670 và đây cũng là tên mã của một thiết bị vừa đạt kiểm định từ Bluetooth SIG.


  Mặc dù chúng ta chưa thể chắc chắn sản phẩm này có phải là Galaxy View hay không, nhưng có vẻ Samsung sẽ không thể nào giới thiệu 2 chiếc tablet khổng lồ chỉ trong vài tuần tới. Do đó, chúng ta có thể kết luận rằng SM-T670 và Galaxy View là một sản phẩm. Bên cạnh đó, theo kiểm định Bluetooth thì dường như thiết bị sẽ được tung ra thị trường vào cuối năm nay.

  Nhiều khả năng chiếc tablet khổng lồ này sẽ được trang bị màn hình TFT LCD với độ phân giải 1080p, vi xử lý Exynos 7580 octa-core 1.6 GHz, 2GB RAM, bộ nhớ trong 32GB, camera chính 8MP, camera phụ 2MP, pin dung lượng 5.700 mAh và chạy Android Lollipop 5.1

  Theo Techrum

  Tags: #samsung #galaxy-view #news


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum