Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin đồn] Samsung sắp ra mắt smartphone màn hình gập vào năm sau

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 13

  Tài sản Tài sản : 38

  Uy tín Uy tín : 8

  #1

   on 16.09.15 12:25 

  Samsung là một trong những hãng điện tử tiên phong trong việc sản xuất màn hình cho điện thoại thông minh. Tiếp tục chứng tỏ khả năng dẫn đầu trong lĩnh vực này, Samsung dự kiến sẽ ra mắt chiếc smartphone đầu tiên trang bị màn hình có thể gập được vào năm sau.


  Theo một nguồn tin dấu tên từ Trung Quốc, thiết bị trên đang trong quá trình thử nghiệm với 2 phiên bản phần cứng: một được trang bị vi xử lí Snapdragon 620 và một được trang bị Snapdragon 820. Cả 2 đều sẽ có bộ nhớ RAM 3GB, hỗ trợ thẻ microSD và pin gắn liền.

  Cũng theo nguồn tin trên, Samsung đã và đang đầu tư "mạnh tay" cho việc thử nghiệm Snapdragon 820, do đó có thể chiếc Galaxy S7 sẽ có 2 phiên bản với vi xử lí Snapdragon 820 SoC hoặc Enynos 8890. Tuy nhiên cần chú ý, thiết bị với màn hình có thể gập được đề cập ở trên sẽ không phải là Galaxy S7 và khả năng chỉ được ra mắt tại Hàn Quốc.

  Năm 2010, Samsung ra mắt chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị màn hình Super AMOLED. Đầu năm nay, hãng tiếp tục gây ấn tượng với chiếc Galaxy S6 màn hình cong hai cạnh, việc nghiên cứu phát triển thiết bị trang bị màn hình có thể gập tiếp tục là một bước đi "táo bạo" của Samsung nhằm khẳng định tên tuổi của mình, và thiết bị mới này cũng là một "phép thử" của hãng với vi xử lí Snapdragon 820.

  Tags: #samsung #màn-hình-gập #foldable-display #news
  You cannot reply to topics in this forum