Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin đồn] Sẽ có iPad Air 3 siêu mỏng vào năm sau

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 410

  Tài sản Tài sản : 814

  Uy tín Uy tín : 244

  Huy hiệu : mod,android,1kmem,goldmember,birthday2

  #1

   on 16.09.15 12:19 

  Tại sự kiện diễn ra ở sân vận động Bill Graham Civic Auditorium hôm ngày 9/9, Apple đã trình làng rất nhiều sản phẩm mới. Tuy nhiên, đại diện của hãng không tiết lộ bất kỳ thông tin gì về sản phẩm "kế nhiệm" chiếc iPad Air 2. Mới đây, CultofMac cho biết "Táo Khuyết" vẫn có kế hoạch giới thiệu chiếc iPad Air 3 trong năm nay, có thể là vào thời điểm cuối năm 2015, đầu năm 2016.


  Về thông số kỹ thuật, iPad Air 3 được cho là sẽ sử dụng bộ xử lý Apple A9 hoặc A9X. Máy sẽ nâng cấp lên 2 GB hoặc 4 GB RAM, vẫn có màn hình Retina kích thước 9,7 inch nhưng được nâng lên thành độ phân giải 4K, sử dụng tỷ lệ 4:3 quen thuộc và mật độ điểm ảnh đạt khoảng 403 ppi. Tất nhiên là model này sẽ chạy phiên bản iOS 9 mới nhất.

  Ngoài ra, người dùng sẽ có ba lựa chọn dung lượng bộ nhớ trong, bao gồm 16 GB, 64 GB và 128 GB với camera iSight độ phân giải 8 MP ở mặt sau và camera trước độ phân giải 2,1 MP, hỗ trợ khả năng thực hiện cuộc gọi video FaceTime. Có thể thấy, cấu hình phần cứng của iPad Air 3 sẽ tương tự chiếc iPad Pro nhưng model này có kích thước nhỏ hơn.


  Ngoài ra, Apple được cho là sẽ tiếp tục làm mỏng độ dày của chiếc iPad Air 2 xuống chỉ còn 5 mm, thay vì 6,1 mm như trên thế hệ trước. Nhiều khả năng model mới sẽ được trang bị các tiêu chuẩn kháng bụi, nước. Bên cạnh đó, iPad Air 3 sẽ có dung lượng pin nhỏ hơn iPad Air 2 do độ dày của máy.


  Trước khi buổi lễ giới thiệu sản phẩm mới diễn ra, hầu hết chuyên gia dự đoán Apple sẽ tung ra phiên bản tiếp theo của dòng sản phẩm iPad Air, theo đúng chu kỳ nâng cấp hằng năm của hãng. Tuy nhiên, cho đến cuối cùng thì "Quả Táo" đã giới thiệu chiếc tablet màn hình lớn là iPad Pro.

  Một số nguồn tin tiết lộ iPad Air 3 có thể sẽ xuất hiện vào đầu tháng sau hoặc thời điểm cuối năm 2016. Hiện tại, đây vẫn chỉ là những tin đồn rò rỉ và chưa có bất kỳ xác nhận nào từ phía đại diện của Apple. Diễn đàn sẽ tiếp tục theo dõi và gửi đến bạn đọc những thông tin mới nhất trong thời gian tới.

  Tags: #Apple #ipad-pro #ipad-air-3 #ipad-air-2 #apple-a9x #news
  You cannot reply to topics in this forum