Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Rò rỉ] Biến thể của Galaxy S7 sẽ được trang bị 3GB RAM?

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 83

  Tài sản Tài sản : 196

  Uy tín Uy tín : 71

  Huy hiệu : birthday2

  #1

   on 15.09.15 13:05 

  Thời gian gần đây, thông tin về thiết bị tiếp theo thuộc dòng Galaxy S đã bắt đầu rò rỉ trên mạng Internet. Theo đó, Galaxy S7 có tên mã nội bộ là Project Lucky với 4 GB RAM và hỗ trợ kết nối LTE. Tuy nhiên, một biến thể khác của model này đã bất ngờ lộ diện thông qua bài kiểm tra GeekBench.


  Cụ thể, model vừa bị rò rỉ cũng được kí hiệu bằng tên mã Project Lucky. Tuy nhiên, điểm khác biệt nằm ở chỗ thiết bị này không hỗ trợ kết nối LTE tốc độ cao và máy chỉ có 3 GB dung lượng bộ nhớ RAM.

  Hiện tại, đây vẫn chỉ là những thông tin đồn đoán và vẫn chưa có bất kỳ xác nhận nào từ phía đại diện của Samsung. Trước đó, công ty điện tử Hàn Quốc đã trình làng Galaxy Note 5, chiếc phablet mới nhất của hãng với 4 GB RAM. Vì vậy, Galaxy S7 sẽ phải sở hữu bộ nhớ RAM có dung lượng tương đương, hoặc thậm chí là cao hơn.

  Nhiều khả năng thiết bị mới lộ diện trên GeekBench sẽ là một biến thể khác của chiếc flagship cao cấp thuộc dòng Galaxy S. Theo đó, model này đạt được 1532 điểm ở bài kiểm tra đơn lõi và 5434 điểm ở bài kiểm tra đa lõi.


  Trước đó, thông tin về cấu hình phần cứng của chiếc Galaxy S7 cũng đã lộ diện thông qua bài kiểm tra GeekBench. Theo đó, máy sẽ có 4 GB RAM, trang bị bộ xử lý Exynos 8890 hoặc Snapdragon 820 của Qualcomm. Camera sau có độ phân giải 20 MP, sử dụng cảm biến ISOCELL mới.

  Bên cạnh đó, một số nguồn tin rò rỉ gần đây cho biết chiếc flagship tiếp theo thuộc dòng Galaxy S sẽ được giới thiệu với hai kích thước màn hình khác nhau, tương tự như cách mà Apple đang làm với bộ đôi iPhone 6 và 6 Plus.

  Theo AsisaToday, Galaxy S7 sẽ có hai lựa chọn, bao gồm một phiên bản có màn hình 5,2 inch và một phiên bản có màn hình 5,8 inch. Các model mới nhiều khả năng cũng được nâng cấp mạnh về mặt phần cứng như trang bị bộ xử lý Snapdragon 820 và 4 GB RAM. Một số nguồn tin cho rằng Samsung có thể sẽ nâng độ phân giải màn hình lên đến 4K, tương tự như trên chiếc Xperia Z5 Premium của Sony.


  Tags: #Samsung #galaxy-s7 #galaxy-s #galaxy-note-5 #snapdragon-820 #exynos-8890 #news
  You cannot reply to topics in this forum