Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Video] Mở hộp và đánh giá nhanh phụ kiện Lightning Dock dành cho iPhone mới

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 15.09.15 12:55 

  Cùng với việc công bố bộ đôi iPhone 6s và iPhone 6s Plus, Apple cũng chính thức giới thiệu phụ kiện Lightning Dock mới cho các thiết bị của mình.


  Không giống như các phiên bản trước đó được làm bằng nhựa, những chiếc dock mới này được làm bằng nhôm, gồm 4 màu Space Grey (Xám), Silver (Bạc), Gold (Vàng), Rose Gold (Hồng) giống với màu của những chiếc iPhone mới.

  Những chiếc Lightning Dock mới này được làm khá đơn giản, gồm phần thân làm bằng kim loại và một giắc kết nối lightning nhô lên. Giữa phần thân và chân kết nối có một núm ngăn cách giúp chúng ta không cần phải tháo ốp lưng khi sạc. Thậm chí, dock sạc còn phù hợp với cả iPod nano và iPad, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích điều này. DetroitBORG nói rằng giắc cắm lightning khá chắc chắn, nhưng trong lượng của một chiếc iPad vẫn có thể làm hư hại đến nó.

  Phía sau của dock sạc bao gồm một cổng lightning để cấp nguồn điện, và một cổng audio 3.5 mm để kết nối với loa ngoài. Cáp Lightning USB không được đi kèm với dock, vì vậy bạn sẽ phải mua ngoài, hoặc sử dụng chung với thiết bị của bạn.

  DetroitBORG cũng chỉ ra một điểm thú vị trên Lightning Dock là phần ngăn cách giữa giắc kết nối và thân thiết bị sẽ có màu sắc giống với cổng kết nối của iPhone 6S. Điều đó có nghĩa là, với phiên bản Space Grey thì phần ngăn cách này sẽ có màu xám, còn trên phiên bản Silver thì sẽ có màu bạc và phiên bản Gold sẽ có màu trắng.


  iPhone Lightning Dock mới sẽ có giá $49, cao hơn $10 so với người tiền nhiệm. Bạn cũng sẽ thấy xuất hiện những dock với giá rẻ hơn trên thị trường, tuy nhiên chúng sẽ không thể đảm bảo được chất lượng, cũng như sự tỉ mỉ trong từng chi tiết như do chính Apple làm ra.


  Nguồn Techrum

  Tags: #apple #iphone #iphone-6s #lightning-dock #news


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum