Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Rò rỉ] Hình ảnh render của Xiaomi Mi 5 với camera kép

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 15.09.15 12:49 

  KJuma, một người dùng Weibo, tác giả của rất nhiều hình ảnh rò rỉ về các smartphone đến từ Trung Quốc. Trong số đó có những thông tin hoàn toàn chính xác. Hôm nay, KJuma vừa đăng tải một số ảnh rò rỉ được cho là của chiếc Mi5, flagship mới nhất của Xiaomi dự kiến sẽ được ra mắt vào cuối năm nay.


  Theo những hình ảnh từ KJuma, Mi5 dường như sẽ có viền màn hình cực mỏng. Trên đỉnh có loa thoại cùng với cảm biến, góc trái là logo MI quen thuộc. Nhìn vào phần bên dưới màn hình thì chúng ta sẽ thấy nhiều điểm thú vị, thiết bị sử dụng một phím Home vật lý (nhiều khả năng sẽ được tích hợp cảm biến vân tay). Điều này có vẻ như là một xu hướng chung của các smartphone trong năm nay.


  Điều đặc biệt nhất nằm ở mặt sau của thiết bị, nhìn vào hình ảnh rò rỉ ta có thể nhận thấy Mi5 được trang bị 2 camera phía sau, nằm bên trên là dual flash led và cuối cùng là logo MI.


  Tuy nhiên, đây chỉ là hình ảnh render và chưa có bất kì thông tin chính thức nào của Xiaomi về điều này. Do đó, chúng ta cần đợi thêm thời gian để có thể xác thực các hình ảnh trên.

  Nguồn Techrum

  Tags: #xiaomi #mi5 #render #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum