Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[MacRumors] Apple Pencil gần như không có độ trễ khi dùng, chỉ cần 15 giây sạc để có 30 phút sử dụng

 • View user profile View the profileQuản lý viên

  Quản lý viên
  avatar

  Bài viết Bài viết : 188

  Tài sản Tài sản : 523

  Uy tín Uy tín : 88

  Huy hiệu : mod

  #1

   on 14.09.15 16:37 

  Theo MacRumors, trải nghiệm iPad Pro với Apple Pencil là cực kỳ thích thú khi bút gần như không có độ trễ khi sử dụng. Đồng thời, phụ kiện của Apple được cho là chỉ cần 15 giây sạc là đã có thể tiếp tục hoạt động trong 30 phút.


  Cụ thể, Apple Pencil được tích hợp một viên pin cung cấp tới khoảng 12 tiếng hoạt động liên tục cho mỗi lần sạc. Bên cạnh đó, bút còn có khả năng sạc đầy 30 phút sử dụng, chỉ trong vòng 15 giây. Cổng sạc từ tính của Apple Pencil nằm ở phía sau của bút và có thể cắm trực tiếp vào cổng Lightning trên iPad Pro để sạc pin.


  Ngoài ra, Apple Pencil cũng được trang bị một đầu bút với cảm biến có độ phản hồi cao, cho phép bút có thể nhận diện chính xác một điểm ảnh trên màn hình. Để làm được điều này, Apple đã khéo léo thiết kế Apple Pencil và màn hình iPad Pro đạt độ tương thích cao, tăng khả năng phát hiện vị trí, lực nhấn và độ nghiêng của bút.

  Được biết, hệ thống cảm biến phụ của iPad Pro sẽ quét để nhận diện tín hiệu từ Apple Pencil 240 lần mỗi giây, cho phép thiết bị mang đến độ chính xác gấp hai lần khi bạn cảm ứng bằng ngón tay lên trên màn hình. Kết quả trải nghiệm bút vì thế là cực kỳ tốt, người dùng gần như không thể phân biệt được độ trễ trong quá trình sử dụng. Bạn có thể xem qua đoạn video dưới đây của TechCrunch để có cái nhìn rõ hơn.


  Apple Pencil sẽ được bán ra vào tháng 11, cùng lúc với ngày "lên kệ" của iPad Pro, với giá 99 USD (khoảng 2,2 triệu đồng) bên cạnh bàn phím Smart Keyboard. Sản phẩm được bán riêng với iPad Pro nên người dùng hoàn toàn có thể sử dụng Pencil cho các dòng iPad cũ như một bút stylus truyền thống. Tất nhiên là bạn không thể trải nghiệm được hết khả năng của bút nếu như không kết hợp với màn hình 3D Touch trên iPad mới.

  Nguồn Techrum.vn

  Tags: #Apple #apple-pencil #ipad-pro #smart-keyboard #news
  You cannot reply to topics in this forum