Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] iPhone 6s/6s Plus sẽ có RAM 2GB và iPad Pro sẽ là 4GB RAM

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 14.09.15 12:08 

  Mới đây, Hamza Sood - một thành viên trên twitter đã khéo léo sử dụng công cụ Xcode 7 GM để xác nhận những tin đồn xung quanh dung lượng RAM của iPhone 6s và iPad Pro. Kết quả iPhone 6s sẽ có 2 GB RAM, và iPad Pro là 4 GB RAM, tăng 100% so với 2 GB trên iPad Air 2 chạy chip A8X.


  Đến bây giờ Apple mới nâng cấp RAM (Random Access Memory) cho iPhone là khá chậm trễ, nhiều ứng dụng phải khởi chạy lại vì lý do thiếu RAM trên iPhone 6 Plus. RAM ảnh hưởng đến việc quản lý đa nhiệm của máy, giúp giữ lại các ứng dụng đang chạy trong trạng thái chờ kích hoạt lại, tránh việc ứng dụng khởi chạy lại từ đâu gây mất thời gian cho người sử dụng.


  Điều này thường được nhìn thấy qua số lượng các tab Safari có thể mở được trước khi một tab nào đó bắt buộc phải tải lại khi đầy RAM. Thêm RAM (rõ ràng) cung cấp một trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. iPhone sử dụng RAM 1 GB kể từ khi iPhone 5 ra đời vào năm 2012.


  Trước đó, Adobe đã vô tình để lộ các thông số kỹ thuật của iPad Pro vào tuần trước trong một thông cáo báo chí về các phần mềm mới. Trên nền tảng iPad, RAM cũng rất quan trọng trong việc chia màn hình đa nhiệm với iOS 9, cho phép các ứng dụng chạy mượt mà với các tác vụ nặng như biên tập video 4K với phiên bản mới nhất của iMovie. Giống như trên iPhone, RAM trên iPad càng cao càng có thể nạp nhiều ứng dụng đang chạy hơn lên bộ nhớ thay vì phải chờ ứng dụng nạp lại từ đầu.


  Nguồn Techrum

  Tags: #apple #iphone-6s #ipad-pro #news


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum