Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] 3D Touch biến bàn phím ảo của iPhone 6s thành bàn rê chuột

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 13.09.15 10:41 

  Mới đây, Apple đã giới thiệu iPhone 6s và iPhone 6s Plus với một số tính năng mới. Đáng kể đến nhất đó là tính năng 3D Touch. Với công nghệ cảm nhận áp lực từ đầu ngón tay, người dùng iPhone có thể thực hiện các thao tác cảm ứng mới mà Apple gọi là "Peek" và "Pop" để truy xuất Menu tính năng nhanh hoặc xem trước các nội dung trong ứng dụng.


  Apple đã tạo cho 3D Touch một trang riêng trên Website của mình để đưa ra một số ví dụ về những trường hợp sử dụng "Peek" và "Pop", bao gồm xem trước email và trang web, xem ảnh bạn đã chụp trong khi đang chụp một tấm khác, truy cập nhanh vào địa chỉ liên lạc, chụp một tấm selfie hay soạn tin nhắn nhanh và nhiều tính năng khác.

  Một trong những tính năng hữu ích mà 3D touch mang lại đó là người dùng có thể giữ vào màn hình để biến bàn phím ảo trên iPhone thành một trackpad ảo (ảnh bên trái )

  Giữ ngón tay một khoảng thời gian ngắn trên bàn phím ảo khi bạn đang sử dụng các ứng dụng như Notes, Mail, và Tin nhắn. Bàn phím sẽ biến thành một cái Trackpad - Sau đó bạn có thể sử dụng một con trỏ chuột để dễ dàng lựa chọn và thao tác văn bản với độ chính xác cao.

  Trong tương lại, những chiếc iPad chạy iOS 9 cũng sẽ có chức năng tương tự, với khả năng điều khiển con trỏ chuột bằng cách vuốt 2 ngón tay ở bất kì đâu trên màn hình (bao gồm cả khu vực bàn phím ảo) để chọn, sửa và di chuyển văn bản.

  3D Touch cũng cho phép người dùng iPhone 6s và 6s Plus có thể chạm vào bên trái của màn hình home để chuyển đổi chế độ xem đa nhiệm, đè nhẹ ngón tay để có chữ mịn và mạnh hơn để có chữ đậm trong ứng dụng Notes, vuốt sang trái để xóa một email hay vuốt sang phải để đánh dấu rằng mail đó đã đọc.

  Nguồn Techrum

  Tags: #apple #3d-touch #new-iphone #6s-plus #ios9 #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum