Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Rò rỉ] OPPO R7s được cấp chứng chỉ TENAA tại Trung Quốc

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 13.09.15 10:35 

  Dòng smartphone thời trang R7 và R7 Plus của OPPO đang gây được nhiều điểm cộng với người dùng công nghệ khi sở hữu thiết kế cao cấp, camera chụp hình đẹp và đi kèm nhiều tính năng hay. Mới đây, một phiên bản khác của bộ đôi này là R7s vừa được cấp chứng chỉ TENAA tại Trung Quốc.


  Theo đó, chiếc OPPO R7s có thể xem như là sự pha trộn giữa 2 thiết bị gốc khi sở hữu màn hình 5.5 inch Super AMOLED độ phân giải Full-HD. Ngoài ra, các thông số cấu hình khác đều hoàn toàn trùng khớp với bộ đôi R7 / R7 Plus bao gồm: chip xử lý 8 nhân xung nhịp 1.5 Ghz (không nêu rõ tên chip nhưng gần như là Snapdragon 615), RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB, cụm camera trước sau lần lượt là 8MP/13MP. Khi bán ra, R7s sẽ chạy Android 5.1.1 Lollipop.


  Điểm đáng chú ý trên chiếc R7s là việc thiết bị này có trọng lượng lên đến 200 gram, tức nặng hơn cả phiên bản R7 Plus với màn hình 6 inch đến 8g. Kết với hợp với độ dày của máy được TENAA ghi nhận là 6.7mm, có vẻ như R7s sẽ sở hữu viên pin dung lượng lớn tương tự đàn anh của mình là 4100 mAh.

  Nguồn Techrum

  Tags: #OPPO #oppo-r7 #oppo-r7-plus #oppo-r7s #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum