Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Game mobile] Order and Chaos 2: Redemption sẽ được phát hành vào ngày 17/9

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 121

  Tài sản Tài sản : 354

  Uy tín Uy tín : 59

  Huy hiệu : mod

  #1

   on 12.09.15 17:34 

  Phần tiếp theo của tựa game Oder and Chaos Online sẽ được Gameloft phát hành vào ngày 17/9 trên cả 3 nền tảng: iOS, Android và Windows Phone, với cảm hứng lấy khá nhiều từ trò chơi nổi tiếng: World of WarCraft.  Oder and Chaos 2: Redemption đưa người chơi tới bối cảnh 600 năm sau khi trận chiến đầu tiên nổ ra. Chuyện kể rằng sau khi phá hủy Pimal Heart bằng Khalin's Hammer vào cuối Order & Chaos Online, mọi chuyện trở nên khá tồi tệ. Khi đó, một cơn đại hồng thủy đã xuất hiện và nhấn chìm toàn bộ lục địa bao gồm cả các vị hùng.


  Game trailer
  Game sẽ vẫn đi theo thể loại MMORPG như phần trước của mình và được bổ sung thêm nhiều tính năng thú vị. Một trong số đó là 2 chế độ chơi Solo Dungenons và Instant Quest.


  Solo Dungenons và Instant Quest
  Solo Dungeons cho phép người chơi tham gia trận đấu và không cần phải chờ các thành viên khác trong team. Vẫn sẽ có những trận chiến khốc liệt với Boss ở chế độ chơi này, cùng số lượng trang bị được cung cấp đầy đủ như chế độ nhiều người chơi.  Instan Quest sẽ là các khu vực riêng lẻ, giúp người chơi có thể tham gia những trận đấu nhanh để phát triển nhân vật.  Oder and Chaos 2: Redemption sẽ được phát hành trên cả 3 nền tảng di động vào ngày 17/9. Ngay từ bây giờ, bạn có thể đăng kí nhận phần thưởng độc quyền như ảnh, thuốc hay gems từ Gameloft khi game được phát hành tại đây.
  Tags: #game #gameloft #oder-and-chaos-2 #redemption #mmorpr #news


  Pusheen Cat
  =^● ⋏ ●^=
  You cannot reply to topics in this forum