Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] iOS 9 sẽ có tính năng luyện tập giọng nói "Hey Siri"

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 12.09.15 16:32 

  Apple sẽ phát hành phiên bản chính thức của nền tảng iOS 9 vào ngày 16/9 tới đây, với rất nhiều cải tiến mới so với iOS 8, một trong số đó là tính năng luyện tập giọng nói bằng câu lệnh "Hey Siri".


  Đây là một tính năng khá hữu ích dành cho những khách hàng vì một lý do nào đó không nhận được câu trả lời từ Siri sau khi hỏi. Trên iOS 9, Apple đã hỗ trợ người dùng nói "Hey Siri" tại bất kỳ nơi đâu.


  Tính năng này xuất hiện trên iOS 9 GM (Gold Master) được phát hành cho lập trình viên tuần này và là phiên bản cuối cùng, trước khi được phát hành chính thức tới người dùng. Theo 9to5Mac, chúng ta sẽ được yêu cầu nói một vài câu lệnh để Siri nhận dạng được lời nói của mình, từ đó thiết bị có thể dễ dàng phản rồi khi được gọi.

  Ngoài ta, chúng ta có thể thấy tính năng này tương tự như "OK Google" từ Google Settings trên các thiết bị chạy Android. Cũng theo 9to5Mac, chương trình này không phải để phân biệt lời nói của bạn với người khác, mà chỉ làm tăng sự chính xác để Siri hiểu được khi chúng ta nói.

  Chương trình sẽ yêu cầu chúng ta nói "Hey Siri" hai lần, rồi tới "Hey Siri, it's me". Hãy cùng chờ đợi tới 16/9 để tải về phiên bản chính thức của iOS 9 và trải nghiệm "Hey Siri" nhé.

  Nguồn Techrum

  Tags: #Apple #iOS #ios-9 #hey-siri #siri #news


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum