Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Rò rỉ] Galaxy S7 sẽ được trang bị camera kép

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 12.09.15 16:25 

  Gần đây đã xuất hiện một số thông tin chi tiết về chiếc điện thoại flagship Galaxy S7 của Samsung với tên mã nội bộ là Project Lucky. Theo một nguồn tin mới từ Hàn Quốc, Samsung có thể sẽ đem camera kép lên sản phẩm mới của hãng.


  Như những thông tin đã được đăng tải trước đó, Samsung là OEM đầu tiên tiến hành kiểm tra chuyên sâu về vi xử lý Snapdragon 820 của Qualcomm, chính vì vậy đã làm nóng lên thông tin chiếc điện thoại flagship Galaxy S7 năm sau của Samsung sẽ có hai phiên bản riêng biệt sử dụng bộ vi xử lý Qualcomm và Exynos 8890. Trước đó trên sản phẩm tiền nhiệm Galaxy S6, Samsung đã chính thức dừng sử dụng vi xử lý từ Qualcomm và chỉ sử dụng duy nhất vi xử lý Exynos của hãng.

  Tuy nhiên thông tin mới được đăng tải từ Hàn Quốc tiết lộ rằng Samsung sẽ sử dụng camera kép (dual-camera) trên Galaxy S7, đây không phải là một khái niệm mới, trước đó HTC đã từ sử dụng camera kép trên sản phẩm HTC One M8 và M8 Eye. Đồng thời một dự án mới cũng được tiết lộ có tên gọi “all lens cover”, chưa rõ chi tiết về dự án này của Samsung, nhưng hy vọng camera trên Galaxy S7 sẽ thực sự đột phá với nhiều cải tiến.

  Hiện những thông tin trên chỉ mới dừng lại ở dạng tin đồn, và có thể sẽ được thay đổi khi Samsung chính thức công bố sản phẩm, do đó chúng ta chưa thể khẳng định quá nhiều về Galaxy S7 cùng những công nghệ được Samsung tích hợp lên điện thoại tại thời điểm hiện tại.

  Nguồn Techrum

  Tags: #Samsung #galaxy-s7 #dual-camera #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum