Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Sony tiếp tục trêu Apple với loạt tweet trên Twitter

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 410

  Tài sản Tài sản : 814

  Uy tín Uy tín : 244

  Huy hiệu : mod,android,1kmem,goldmember,birthday2

  #1

   on 12.09.15 16:04 

  Mới đây Apple đã chính thức giới thiệu ra bộ đôi hai chiếc điện thoại mới iPhone 6s và iPhone 6s Plus. Sony đã dùng Siri để tạo ra một số hình ảnh vui vẻ trêu Apple và kêu gọi người dùng iPhone chuyển sang điện thoại Xperia có thời lượng pin và camera tốt hơn.


  Ngay trước sự kiện của Apple diễn ra vào ngày 09/09 vừa qua, Sony đã đăng tải một tweet lên mạng xã hội Twitter với hình ảnh đặc trưng của Siri, những khẩu hiệu đã được thay thế từ “Hey Siri” thành “Hey Sony” và đi kèm một đoãn mã nhị phân bên dưới khi dịch ra có nghĩa là “Game on” - Cuộc chơi bắt đầu.


  Dòng điện thoại flagship Xperia Z5 series mới của Sony được quảng cáo với thời lượng pin có thể kéo dài lên đến 2 ngày, do đó hãng đã đăng tải một tweet để nhấn mạnh về thời lượng pin sau khi sự kiện ra mắt iPhone 6s của Apple kết thúc và lần này hãng vẫn là sử dụng hình ảnh trợ lý ảo Siri quen thuộc trên iOS.


  Và cuối cùng sáng ngày hôm qua Sony đăng tải một đoạn video kèm với nội dụng "12 MP camera versus 23 MP camera. Isn’t it time to #SwitchToSony?"  Dường như lần này Sony lại muốn trêu camera iPhone, bởi Apple mới nâng cấp camera cho chiếc iPhone 6s của hãng từ 8MP lên 12MP, tuy nhiên với các sản phẩm dòng Sony Xperia Z5 series có camera lên tới 23MP.


  Sony cũng không quên nhấn mạnh Xperia Z5 Premium là chiếc điện thoại đầu tiên có màn hình độ phân giải lên tới 4K. Còn bạn? Lựa chọn của bạn sẽ là Sony Xpera Z5 Premium hay iPhone 6s?


  Nguồn Techrum

  Tags: #Apple #Sony #iphone-6s #xpera-z5-premium #news
  You cannot reply to topics in this forum