Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Bạn chọn iPhone 6s/6s Plus màu nào? Xám không gian, vàng, hồng vàng hay bạc

 • Bạn chọn iPhone 6s/6s Plus màu nào? [ 11 phiếu ]

  • Xám không gian (Space Gray)

   327%
  • Vàng (Gold)

   218%
  • Hồng vàng (Rose Gold)

   655%
  • Bạc (Silver)

   00%

  You are not connected. Please login or register

  avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 12.09.15 15:43 

  Các thế hệ trước của iPhone chỉ có hai màu là màu trắng và màu đen và bắt đầu từ iPhone 5S, Apple đã mở rộng sự lựa chọn màu sắc về những chiếc iPhone bằng cách giới thiệu một màu thứ ba - vàng. Bây giờ với iPhone 6s, công ty sẽ bổ sung một màu thứ tư - vàng hồng - một lựa chọn mà xuất hiện lần đầu với Apple Watch.


  Màu hồng mới này cũng sẽ tương tự như màu vàng, vẫn giữ mặt trước màu trắng và thay thế vỏ vàng sâm banh trên lưng bằng màu hồng tinh tế. Cả iPhone 6s và iPhone 6s Plus đều có sẵn trong tất cả bốn lựa chọn màu sắc, vì vậy sẽ khó mà chọn được màu ưng ý với bạn nhất, bài viết dưới đây sẽ đưa ra một vài lời khuyên hữu ích đối với bạn.

  Vàng (Gold)


  Màu vàng sẽ tựa như màu cam thảo - một số người ghét nó trong khi những người khác thích nó. Một điều chắc chắn - Apple đã rất thành công với tùy chọn màu vàng này. Nó không phải là màu vàng đậm mà màu của nó nhẹ nhàng hơn, tinh tế hơn với tên gọi là vàng sâm panh. Toàn bộ mặt lưng là màu vàng và mặt trước vẫn giữ lại màu trắng và những dải nhựa để thu bắt sóng. Giữa 2 màu đen và trắng, màu vàng thật sự nổi bật, nó mang lại sự mới mẻ và cá tính hơn hẳn những màu còn lại. Bởi vì nó là một chiếc điện thoại màu trắng với điểm nhấn là vàng, sự lựa chọn màu sắc này có thể che giấu vết trầy xước tốt hơn so với màu đen, nhưng nó cũng sẽ bị nhiều bụi bẩn bám vào. Nếu bạn chọn màu này, bạn sẽ phải có một mẫu vải để bạn có thể làm sạch mà không gây trầy xước nó.

  Hồng vàng (Rose Gold)


  Bắt đầu với iPhone 6s và 6s Plus, tùy chọn Rose Gold mang lại một sắc thái mới thú vị trong các dòng sản phẩm iPhone. Kết hợp với một tấm kính mặt trước màu trắng và tấm lưng màu hồng trông rất sang trọng. Tương tự như iPhone vàng, màu hồng này cũng rất dễ bám bẩn và bạn nên cẩn thận trong việc sử dụng máy ở những nơi có bụi hay vết bẩn. Màu hồng này không phải là màu hồng đậm hay 'quá hồng' mà nó chỉ hồng nhẹ và pha chút màu vàng, vì thế không những các bạn nữ có thể mà các bạn nam cá tính cũng có thể dùng màu này, màu Rose Gold cũng giúp bạn cho người khác biết rằng bạn đang sử dụng iPhone mới.

  Bạc (Silver)

  Apple đã thực hiện những thay đổi sâu vào dòng sản phẩm iPhone của mình khi giới thiệu iPhone 5s vàng của mình. Cùng với mô hình vàng, Apple cũng đã thay đổi tên của iPhone màu đen cũ để lại thương hiệu mô hình iPhone trắng của mình với tên gọi phù hợp hơn là màu bạc. Giống như phiên bản vàng, iPhone bạc có một tấm kính mặt trước màu trắng và dải nhựa màu xám trên lưng. Backplate là một màu bạc mạ nhôm nên màu sắc của nó cũng nhẹ hơn so với mô hình màu xám không gian. Một lần nữa bởi vì nó là một chiếc điện thoại màu trắng, nó sẽ có khả năng che giấu các vết trầy xước trên bề mặt, nhưng hiện các bụi bẩn.


  Xám không gian (Space Gray)

  Màu xám không gian thể hiện sự mạnh mẽ nhất trong các màu còn lại, trộn một anodized nhôm và backplate màu xám với một mặt kính đen phía trước và dải nhựa màu xám đen trên lưng. Đó là một màu có kiểu dáng đẹp mà bền bỉ với thời gian. Các màu tối cũng giúp che giấu các bụi bẩn, mặc dù nó có thể thể hiện các vết trầy xước hơn một chút so với người đồng nhiệm màu trắng của nó. Khi xem phim bạn sẽ được tập trung hơn bởi mặt kính màu đen sẽ giúp che đi viền đen thể hiện rất rõ trên những chiếc iPhone màu trắng.


  Màu nào sẽ dành cho bạn?

  Việc lựa chọn cho mình một màu sắc ưng ý không phải là điều dễ dàng, tuy nhiên hãy chọn màu cho phù hợp với cá tính và tính cách của bạn. Nếu bạn là một người năng động, thì lựa chọn màu Vàng hoặc Bạc là một lựa chọn sáng suốt. Còn nếu bạn là người đứng tuổi và làm việc văn phòng, một chiếc iPhone màu xám không gian sẽ làm bạn thoải mái hơn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Đối với bạn nữ hoặc bạn nam cá tính thì việc chọn màu mới - Rose Gold là điều không thể bỏ qua. Nó sẽ giúp mọi người biết rằng bạn đang dùng một chiếc iPhone mới.

  Vậy bạn sẽ chọn màu nào? Hãy bỏ phiếu ở khung bình chọn ở đầu bài và để lại comment bên dưới nhé.

  Admin
  FORUMGIAITRI.NET

  via iphonehacks

  Tags: #iphone-6s #iphone-6s-plus #rose-gold #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #2

   on 13.09.15 17:23 

  Màu vàng nhìn sang hơn <3  "In a land of myth, and a time of magic..."
  avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #3

   on 14.09.15 12:02 

  Màu hồng nhìn đẹp Like


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 592

  Tài sản Tài sản : 1837

  Uy tín Uy tín : 536

  Huy hiệu : like,top,goodMem,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #4

   on 14.09.15 12:11 

  Xám đi cho nam tính Tung tăng
  avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #5

   on 16.09.15 13:32 

  Rose Gold đang hot Embarassed giá chắc chắc sẽ đăt hơn các màu còn lại, và Apple đã khai tử màu Gold trên các thiết bị cũ Embarassed dự là 2 màu này sẽ hot Embarassed


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum