Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Lộ Samsung Galaxy Note 5 có màn hình siêu "khủng" 4K

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 34

  Tài sản Tài sản : 22

  Uy tín Uy tín : 4

  #1

   on 11.11.14 16:37 

  Chiếc phablet cao cấp Galaxy Note 5 của Samsung có thể sử dụng màn hình kích thước 6 inch với độ nét 2.160 x 3.840 pixel.

  Trước đó, Samsung từng tiết lộ về việc phát triển công nghệ hiển thị 4K AMOLED. Mới đây, một nguồn tin giấu tên tiết lộ với Phonearena rằng thiết bị đầu tiên sở hữu loại màn hình cực nét này chính là Galaxy Note 5. Được biết, tấm màn hình 4K AMOLED của Samsung có kích thước 6 inch và mật độ điểm ảnh 743ppi.


  Hiện tại, thông tin trên vẫn chưa được nhà sản xuất Hàn Quốc xác nhận, tuy nhiên nhiều khả năng Samsung sẽ suy tính tới việc này. Cứ mỗi đời, dòng Galaxy Note lại sở hữu màn hình ngày càng to, vì vậy xét về logic thì 6 inch sẽ là kích thước của tấm màn hình trên Galaxy Note 5.

  Một số nguồn tin gần đây tiết lộ Galaxy S6 sẽ được trang bị bộ xử lý Exynos 7420, gồm 4 lõi Cortex-A57 và 4 lõi Cortex-A53. Khả năng bộ xử lý này xuất hiện trên Samsung Galaxy Note 5 cũng không có gì là lạ.

  Theo truyền thống, Samsung sẽ công bố smartphone Galaxy Note mới vào mùa thu, tại sự kiện IFA ở Berlin, Đức.

  Theo truyền thống, Samsung ra mắt một mới điện thoại thông minh Galaxy Note mới vào mùa thu tại IFA tiêu dùng tại Berlin, Đức.

  Theo Nguyễn Thanh (Theo GSM) (Khám phá)
  You cannot reply to topics in this forum