Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Rò rỉ] Motorola Droid Turbo 2 sẽ được giới thiệu vào tháng Mười?

 • View user profile View the profileQuản lý viên

  Quản lý viên
  avatar

  Bài viết Bài viết : 188

  Tài sản Tài sản : 523

  Uy tín Uy tín : 88

  Huy hiệu : mod

  #1

   on 11.09.15 13:04 

  Sau khi ra mắt khá nhiều sản phẩm mới như Moto X Style , Moto X Play và thế hệ thứ ba của chiếc Moto G thì mới đây, PhoneArena cho biết Motorola đang có kế hoạch phát hành thêm một thiết bị khác là X Force Moto, model còn được biết đến với tên gọi Droid Turbo 2 tại thị trường Mỹ.


  Dự kiến, Droid Turbo 2 sẽ được giới thiệu vào tháng Mười, đúng với thời điểm ra mắt chính thức của chiếc Droid Turbo thế hệ đầu tiên. Đây sẽ là sản phẩm được phân phối độc quyền dành cho nhà mạng Verizon tại Mỹ. Trong khi đó, phiên bản quốc tế của Droid Turbo 2 sẽ có tên gọi khác là X Force Moto. Theo một số tin đồn rò rỉ thì máy có thể được bán tại khu vực Châu Âu và Trung Quốc.  Thông tin được đăng tải trên trang Twitter cá nhân của @EvLeaks.

  X Force Moto dự kiến sẽ "lên kệ" trên một số thị trường khác vào tháng Mười Hai, giai đoạn của đợt mua sắm cuối năm. Máy sẽ có giá bán rơi vào khoảng 620 USD.

  Một số nguồn tin tiết lộ X Force Moto sẽ có màn hình kích thước 5,4 inch với độ phân giải Quad HD, trang bị bộ xử lý 8 nhân Snapdragon 810, 3 GB RAM, 32 GB hoặc 64 GB dung lượng lưu trữ bộ nhớ trong. Camera sau độ phân giải 21 MP và viên pin dung lượng 3760 mAh.

  Nguồn Techrum.vn

  Tags: #smartphone #motorola #droid-turbo-2 #x-force-moto #droid-turbo #lenovo #news
  You cannot reply to topics in this forum