Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Rò rỉ] Project Lucky có thể là tên mã của Galaxy S7

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 17

  Tài sản Tài sản : 26

  Uy tín Uy tín : 3

  #1

   on 11.09.15 12:59 

  Mới đây đã xuất hiện điện thoại thông minh Samsung với tên "Lucky-LTE" trên cơ sở dữ liệu benchmark Geekbench và trang tin Sammobile đã xác nhận rằng thiết bị này là Galaxy S7, với tên mã nội bộ là Project Lucky.


  Số 7 được quan niệm là con số may mắn, chính vì vậy phần nào lý giải việc Samsung lựa chọn tên mã dự án gắn liền với cụm từ "Lucky" trong tiếng Việt có nghĩa là may mắn để ám chỉ thiết bị flagship mới Samsung Galaxy S7.

  Về những thông số chi tiết của Galaxy S7, chúng ta được biết Samsung đang thử nhiệm với vi xử lý Exynos 8890 mới, rất có thể là mà rất có thể là M1 Mongoose SoC đã xuất hiện một vài tuần trước đây. M1 Mongoose SoC đã gây ấn tượng trong benchmark Geekbench khi lần đầu tiên xuất hiện, nhưng Sammobile cho biết những nguyên mẫu Galaxy S7 đầu tiên đã không nhận được điểm cao như vậy, nguyên do có thể thiết bị đang được thử nhiệm với CPU tần số thấp, mục tiêu cuối sẽ là 2.3GHz.


  Ngoài ra cũng có thể với Galaxy S7, Samsung sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 820 tại một số quốc gia, có thể tại Mỹ nơi đang sử dụng hạ tầng mạng CDMA. Cũng không quá ngạc nhiên trước thông tin này, bởi trước đó Samsung đã từng trả lời, hãng sẽ sử dụng chipset của Qualcomm nếu như vi xử lý đó đáp ứng được đủ yêu cầu.

  Vấn đề tiếp theo là bộ nhớ lưu trữ và khe cắm thẻ nhớ mở rộng, có thể Samsung sẽ sử dụng bộ nhớ Samsung UFS 2.0 và hãng cũng đã tìm ra cách để tích hợp chung thẻ nhớ ngoại với Samsung UFS 2.0. Trước đó được bộ điều khiển bộ nhớ trên thẻ SD và trên bộ nhớ lưu trữ UFS 2.0 không tương thích với nhau, do đó chưa thể hoạt động chung trên một thiết bị.

  Cuối cùng về cảm biến ảnh, Samsung dường như đang thử nhiệm trên Galaxy S7 với cảm biến ISOCELL mới có độ phân giải lên đến 20-megapixel, đồng thời một dự án mới cũng được tiết lộ có tên gọi "“all lens cover”, chưa rõ cụ thể Samsung sẽ làm gì với camera mới trên Galaxy S7.

  Tags: #project-lucky #Samsung #galaxy-s7 #news
  You cannot reply to topics in this forum