Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] 3D Touch là tính năng mà Apple đã nghiên cứu nhiều năm nay

 • View user profile View the profileThành viên thân thiết

  Thành viên thân thiết
  avatar

  Bài viết Bài viết : 271

  Tài sản Tài sản : 718

  Uy tín Uy tín : 245

  #1

   on 11.09.15 12:54 

  Trong một cuộc phỏng vấn với Jony Ive và Phil Schiller, 2 giám đốc điều hành của Apple cho biết để tạo ra được công nghệ mang tính "đột phá" như 3D Touch, họ đã mất tới nhiều năm nghiên cứu và hoàn thiện.


  3D Touch tương tự như Force Touch được trang bị trên Apple Watch, công nghệ này có khả năng ghi nhận các lực khác nhau tác dụng lên màn hình để thực hiện các lệnh khác nhau. 3D Touch được hi vọng sẽ thay đổi cách chúng ta tương tác với iPhone và hệ điều hành iOS.

  Trả lời phỏng vấn Bloomberg, giám đốc thiết kế của Apple, Jony Ive, nhấn mạnh công nghệ mới này là thành quả nổ lực của công ty trong một thời gian dài.

  Trong khi đó Phil Schiller, phó chủ tịch cấp cao mảng tiếp thị toàn cầu, tiết lộ màn hình 3D Touch được trang bị 96 cảm biến lực bên dưới nền LCD, và để làm được điều này, Apple đã trải qua một quá trình làm việc cực kì "vất vả" với số tiền "khổng lồ" đầu tư cho việc nghiên cứu sản xuất. Apple cũng đã phối hợp chặt chẽ với hãng Corning để tạo ra những tấm kính dẻo có thể sử dụng với 3D Touch, Schiler cho biết thêm.

  Để giúp 3D Touch thân thiện thiện hơn, Apple đã sử dụng "Taptic Engine" để cung cấp các phản hồi chính xác, với mong muốn tính năng này sẽ là cách mà người dùng tương tác chính với iPhone cũng như các thiết bị iOS trong tương lai.


  Video giới thiệu iPhone 6s và 6s Plus với 3D Touch

  Với iPhone 6s và 6s Plus, 3D Touch được tích hợp vào trong nhiều ứng dụng như Phone, Weather, Mucsic, Safari, Camera,...đồng thời hỗ trợ ứng dụng khác của bên thứ 3 như Facebook, Instagram, WeChat và còn nhiều nữa trong thời gian tới.

  Theo Techrum

  Tags: #apple #iphone #3d-touch #force-touch #news #iphone-6s #iphone-6s-plus
  You cannot reply to topics in this forum