Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

So sánh cấu hình iPad Pro với Microsoft Surface

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 17

  Tài sản Tài sản : 36

  Uy tín Uy tín : 4

  #1

   on 10.09.15 13:54 

  Như vậy là Apple đã tung ra chiếc iPad Pro sở hữu màn hình lên đến 12,9 inch và đi kèm với một số phụ kiện phục vụ cho nhu cầu sử dụng chuyên nghiệp như: case bàn phím, bút "Apple Pencil". Chính điều này đã khiến sản phẩm mới của nhà Táo bị đem ra so sánh với chiếc tablet Surface Pro 3 của Microsoft do có nhiều điểm tương đồng. Sau đây mời các bạn đến với bài so sánh nhanh cấu hình của 2 thiết bị trên.


  Nhìn tổng quan về mặt cấu hình, chiếc iPad Pro vượt trội hơn Surface Pro 3 ở một số mặt như: màn hình lớn hơn (độ phân giải cũng cao hơn), có phiên bản 3G, camera số chấm nhiều hơn và nhẹ hơn.


  Tuy nhiên, Surface Pro 3 cũng sở hữu những đặc tính mà iPad Pro khó có được như: nhiều phiên bản tùy chọn cấu hình, bộ nhớ trong cao hơn và đặc biệt là một HDH Windows 10 chuyên dụng dành cho các công việc văn phòng, thiết kế... trong khi iPad Pro vẫn chạy một HDH thuần di động iOS. Chính những điều này đã giúp Surface Pro 3 rẻ hơn iPad Pro khi xét về mặt hiệu năng làm việc.

  Khó có thể nói iPad Pro có thành công và vượt mặt dòng Surface Pro của Microsoft được hay không ở thời điểm hiện tại. Chúng ta phải chờ đợi đến khi chiếc máy này được bán ra và có những bài review chi tiết hơn. Còn bây giờ, hãy để lại cảm nghĩ của bạn ở bên dưới nhé.

  Nguồn Techrum

  Tags: #apple #microsoft #surface-pro-3 #ipad-pro #news
  You cannot reply to topics in this forum