Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] iPhone 6s sẽ có dung lượng pin là 1715mAh

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 10.09.15 13:48 

  Trong sự kiện giới thiệu bộ đôi iPhone 6s / 6s Plus, Apple đã nêu lên khá nhiều điểm cải tiến trong cấu hình sản phẩm nhưng tuyệt nhiên dung lượng pin và RAM vẫn được giữ kín như truyền thống từ trước đến nay. Tuy nhiên, trong một đoạn quảng cáo của mình, nhà Táo đã vô tình để lộ mức dung lượng pin của sản phẩm.


  Theo hình ảnh chụp từ đoạn quảng cáo, có thể thấy pin của iPhone 6s có mức dung lượng là 1715 mAh, tức ít hơn 95 mAh so với thế hệ iPhone 6 trước đó vốn có pin 1810 mah. Bạn có thể xem qua đoạn quảng cáo này ở bên dưới và chú ý khoảng thời gian 2:53 phút nhé.


  Tuy vậy trong buổi giới thiệu sản phẩm, Apple cho biết iPhone 6s sẽ cho thời gian đàm thoại qua 3G lên đến 14 tiếng và 10 tiếng qua LTE, 11 tiếng xem phim, 50 tiếng nghe nhạc, 10 ngày chờ. Ngoài ra, iOS 9 còn được biết sẽ tối ưu hóa pin hơn cho thiết bị.

  Hiện tại, vẫn chưa thể nói được gì nhiều về thời lượng sử dụng pin của iPhone 6s. Chúng ta phải chờ đến khi được trên tay sản phẩm này mới có thể đánh giá khách quan được.

  Nguồn Techrum

  Tags: #apple #iphone-6s #iphone-6s-plus #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum