Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Rò rỉ] Galaxy S7 sẽ có hai phiên bản với hai kích thước màn hình khác nhau?

 • View user profile View the profileThành viên gắn bó

  Thành viên gắn bó
  avatar

  Bài viết Bài viết : 394

  Tài sản Tài sản : 1271

  Uy tín Uy tín : 444

  Huy hiệu : goodMem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 10.09.15 13:05 

  Samsung nhiều khả năng sẽ giới thiệu thiết bị kế nhiệm chiếc Galaxy S6 trong năm sau. Mới đây, một số nguồn tin rò rỉ cho biết chiếc flagship tiếp theo thuộc dòng Galaxy S sẽ được giới thiệu với hai kích thước màn hình khác nhau, tương tự như cách mà Apple đang làm với bộ đôi iPhone 6 và 6 Plus.


  Theo AsisaToday, Galaxy S7 sẽ có hai lựa chọn, bao gồm một phiên bản có màn hình 5,2 inch và một phiên bản có màn hình 5,8 inch. Các model mới nhiều khả năng cũng được nâng cấp mạnh về mặt phần cứng như trang bị bộ xử lý Snapdragon 820 và 4 GB RAM. Một số nguồn tin cho rằng Samsung có thể sẽ nâng độ phân giải màn hình lên đến 4K, tương tự như trên chiếc Xperia Z5 Premium của Sony.


  Tuy nhiên, những thông tin rò rỉ không tiết lộ về sự tồn tại của một biến thể khác của chiếc Galaxy S7 với màn hình cong hay không. Tất nhiên, đây mới chỉ là những nguồn tin đồn đoán và không có bất kỳ xác nhận nào về vấn đề này. Diễn đàn sẽ tiếp tục theo dõi và gửi đến bạn đọc nhưng thông tin mới nhất trong thời gian tới.

  Techrum.vn

  Tags: #Samsung #galaxy-s7 #s6-edge #galaxy-s6 #snapdragon-820 #xperia-z5-premium #news
  You cannot reply to topics in this forum