Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] 6 cải tiến quan trọng của iPhone 6s so với iPhone 6

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 28

  Tài sản Tài sản : 71

  Uy tín Uy tín : 20

  #1

   on 10.09.15 12:41 

  Như vậy là iPhone 6s và 6s Plus đã chính thức được Apple ra mắt trong sự kỳ vọng người hâm mộ. Sự nâng cấp mạnh mẽ về phần cứng, camera và trải nghiệm người dùng là điều mà chúng ta có thể thấy ở thế hệ iPhone mới so với các thế hệ trước đây.


  3D TOUCH


  Điều đầu tiên phải kể tới đó là công nghệ 3D Touch, tương tự như Force Touch trên Apple Watch.

  Với 3D Touch, thế hệ iPhone mới có thể phân biệt các mức độ tác dụng lực khác nhau lên màn hình, do đó người dùng có thể chạm vào màn hình tùy theo lực mạnh hay nhẹ để thực hiện các lệnh khác nhau.

  Công nghệ này hứa hẹn mở ra nhiều triển vọng phát triển cho các sản phẩm của Apple, các lập trình viên có thể tận dụng lợi thế của công nghệ mới để trang bị tính năng cho các ứng dụng của mình.

  3D Touch hoạt động dựa trên phần cứng mới, do đó các thế hệ iPhone trước như iPhone 6/6 Plus sẽ không sử dụng được tính năng này.

  CAMERA TỐT HƠN


  Camera là một trong nhiều điểm nâng cấp đáng chú ý trên iPhone 6s.

  Camera sau được tăng độ phân giải lên 12MP, so với iPhone 6 chỉ có 8MP. Khả năng xử lí ảnh cũng được cải thiện rõ rệt, tốc độ chụp nhanh hơn, chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng tốt hơn. Tính năng "Live Photos" cho phép hiển thị lại phần hiệu ứng của bức ảnh tương tự như trước khi chụp, cũng là một điểm nhấn mà chỉ iPhone 6s mới có.

  Camera trước cũng được nâng cấp với độ phân giải 5MP, so với 1.8MP ở các thế hệ trước. Đồng thời hỗ trợ khả năng đánh flash ngay trực tiếp trên màn hình Retina nhờ vào con chip bên trong máy, từ đó người dùng có thể chụp ảnh selfie thiếu sáng tốt hơn.

  NHIỀU MÀU SẮC, NHIỀU LỰA CHỌN


  Chúng ta không thể nói rằng phiên bản màu hồng của iPhone 6s và 6s Plus nhận được nhiều sự yêu thích từ phía người dùng, nhưng ít nhất cũng cung cấp cho họ nhiều sự lựa chọn. Với 4 tùy chọn màu sắc là xám/đen, trắng/bạc, vàng/trắng và hồng/trắng, so sánh với phiên bản 2014 chỉ có 3 lựa chọn màu.

  CỨNG CÁP HƠN

  Nếu bạn muốn bẻ cong chiếc iPhone 6 hay 6 Plus thì hãy nên cân nhắc.

  Thế hệ iPhone mới sử dụng vật liệu nhôm Series 7000, tương tự như trên Apple Watch, cho độ cứng và độ bền sản phẩm được nâng cao lên.

  HIỆU NĂNG MẠNH MẼ


  Năm 2015, Apple vẫn chưa có kế hoạch chạy đua tốc độ với các nhà sản xuất chip như Qualcomm hay Samsung, nhưng người dùng sẽ vẫn có được những trải nghiệm tốt nhất, hay thậm chí là hơn trên những chiếc iPhone mới. Ngay cả với iPhone 6 và 6 Plus được trang bị vi xử lí A8 dual-core và 1GB RAM cũng có thể đánh bại các đối thủ sử dụng chip quad-core và octa-core nhờ vào khả năng tối ưu tuyệt vời.

  iPhone 6s và 6s Plus được trang bị bộ nhớ RAM 2GB, vi xử lí A9, nhỏ hơn và có hiệu năng cao hơn, tiêu thụ điện năng ít hơn, mang đến sức mạnh vượt trội sao với thế hệ iPhone trước.

  TỐI ƯU THỜI LƯỢNG PIN

  Mặc dù Apple không sử dụng pin dung lượng cao hơn, nhưng với sự tối ưu hiệu quả, người dùng vẫn sẽ có được những nâng cấp nhất định, giúp việc trải nghiệm trên thiết bị mới tốt hơn.

  Nguồn Techrum

  Tags: #Apple #iphone-6s #iphone-6s-plus #iphone-6 #apple-a9 #camera-12-mp #3d-touch #rose-gold #news
  You cannot reply to topics in this forum