Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Apple phát hành iOS 9.1 Beta và iOS 9 GM đến các lập trình viên

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 28

  Tài sản Tài sản : 71

  Uy tín Uy tín : 20

  #1

   on 10.09.15 12:37 

  Tại sự kiện giới thiệu sản phẩm của mình, tuy không nói quá nhiều nhưng ngay sau đó, Apple đã chính thức phát hành phiên bản iOS 9.1 đến tay lập trình viên song song với iOS 9 Gold Master (bản build gần như cuối cùng của iOS 9).


  Với iOS 9, người dùng sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng mới mẻ như: trợ lý ảo Siri được nâng cấp, tìm kiếm thông minh hơn, bản đồ chỉ đường chi tiết hơn và một số ứng dụng được làm mới cũng như mới xuất hiện bao gồm: Notes, News...

  Đặc biệt phiên bản iOS 9.1 được xem như một bản cập nhật quan trọng tiếp theo, sẽ hỗ trợ trực tiếp chiếc máy tính bảng iPad Pro 12.9 inch vừa được ra mắt. Ngoài ra, một số nguồn tin cho biết iOS 9.1 sẽ giúp tối ưu hóa hiển thị cho một số tính năng màn hình mới như: Split-screen (chia đôi màn hình), picture in picture video... trên màn hình lớn.


  Hiện tại những ghi chú về sự thay đổi trên iOS 9.1 vẫn chưa được đăng tải trên trang web lập trình viên của Apple. Đối với người dùng phổ thông, chúng ta có thể bắt đầu tải về iOS 9 bắt đầu từ ngày 16 tháng 9 sắp tới.

  Techrum

  Tags: #apple #ios #ios-9 #ios-9-gm #ios-9-gold-master #news #ios-91
  You cannot reply to topics in this forum