Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

So sánh cấu hình của iPhone 6s, 6s Plus với một số thiết bị Android đầu bảng

 • View user profile View the profileThành viên thân thiết

  Thành viên thân thiết
  avatar

  Bài viết Bài viết : 271

  Tài sản Tài sản : 718

  Uy tín Uy tín : 245

  #1

   on 10.09.15 12:35 

  Như vậy là Apple đã chính thức giới thiệu chiếc iPhone 6s và iPhone 6s Plus, trong một sự kiện diễn ra tại sân vận động Bill Graham Civic Auditorium. Bộ đôi sản phẩm mới không thay đổi quá nhiều về mặt thiết kế, nhưng được cải thiện đáng kể về phần cứng. Dưới đây là bảng so sánh cấu hình của bộ đôi iPhone mới với một số thiết bị Android đầu bảng đang có mặt trên thị trường.


  Nhìn chung, iPhone 6s và 6s Plus không có nhiều khác biệt với iPhone 6 và iPhone 6 Plus ngoại trừ tùy chọn màu vàng hồng mới (rose gold). Máy chỉ dày và có trọng lượng năng hơn một chút do sử dụng chất liệu nhôm 7000 dùng trong ngành hàng không. Bù lại, bạn sẽ sở hữu một sản phẩm có độ bền tốt hơn.

  Apple cũng trang bị cho máy công nghệ nhận dạng lực, mạnh nhẹ trên màn hình, tương tự như Force Touch, được đặt tên là 3D Touch. Camera sau của máy cũng được nâng lên thành độ phân giải 12 MP, đi kèm công nghệ "deep trench isolation", "Live Photos" và "Retina Flash". Trong khi đó, camera trước của cả hai model đều có độ phân giải 5 MP.

  Dưới đây là một số so sánh nhanh về cấu hình của bộ đôi iPhone mới, với các sản phẩm flagship Android đang có mặt trên thị trường.


  Nguồn Techrum
  via Theverge

  Tags: #Apple #iphone-6s #iphone-6s-plus #Samsung #galaxy-s6 #galaxy-note-5 #nexus-6 #3d-touch #live-photos #news
  You cannot reply to topics in this forum