Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Apple sẽ phát hành OS X El Capitan chính thức vào ngày 30/9

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 10.09.15 12:23 

  Tại sự kiện Apple tổ chức vào ngày hôm nay, bên cạnh việc giới thiệu Apple Watch, iPad Pro và iPhone mới thì thời điểm ra mắt của OS X El Capitan cũng được phát hiện trong một đoạn demo về tin nhắn giới thiệu những sự kiện quan trọng của Apple sẽ diễn ra trong năm nay.


  Theo đó, OS X El Capitan sẽ chính thức có mặt vào ngày 30/9 tới. Đó sẽ là bản cập nhật nhỏ từ phiên bản beta đã được ra mắt vào tháng 7, tập trung vào hai vấn đề chính là "trải nghiệm" và "hiệu năng". Đầu tiên là việc tích hợp tất cả những ứng dụng riêng của Apple ngày càng chặt chẽ và tiếp theo là nâng cao hiệu suất hoạt động nhanh hơn.


  Như chúng ta đã biết, phiên bản này sẽ không có nhiều điểm khác biệt với Yosemite, một số điều chỉnh nhỏ như thay đổi font chữ hệ thống sang San Francisco. Sự nâng cấp lớn nhất có lẽ nằm ở tính năng "Split View" cho phép người dùng làm việc đa nhiệm tốt hơn bằng cách chia đôi hai màn hình và giới thiệu ngôn ngữ tìm kiếm tự nhiên trong Spotlight, giúp người dùng tìm kiếm dễ dàng như trong cuộc sống hằng ngày, ví dụ như: "Hình mà tôi chụp tuần trước". Bên cạnh đó, Safari, Notes và Mail cũng nhận được một số nâng cấp khác.

  Và điều tuyệt vời nhất vẫn chính là việc người dùng có thể nâng cấp hoàn toàn miễn phí.

  Nguồn Techrum

  Tags: #apple #macbook #os-x-el-capitan #os-x-10 #news


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum