Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Apple ra mắt Apple TV mới: giao diện mới, có App Store, tích hợp Siri, điều khiển có bàn rê, chạy tvOS

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 10.09.15 12:01 

  Như vậy là sau rất nhiều năm, Apple đã trình làng thế hệ tiếp theo của dòng sản phẩm Apple TV, đi kèm nhiều cải tiến đáng giá, tập trung vào hiệu năng và nâng cao cấu hình của thiết bị, đồng thời giới thiệu một nền tảng mới có khả năng liên kết với cửa hàng App Store, cũng như nhiều tinh chỉnh khác tập trung vào giao diện người dùng.  Cụ thể, Apple TV sẽ tập trung nhiều hơn vào trải nghiệm người dùng. Bạn có thể không cần chạm vào màn hình mà vẫn có thể điều khiển được thiết bị chuyển đến kênh truyền hình mình yêu thích thông qua việc nhập liệu bằng giọng nói và mọi thao tác khi đó đều trở nên đơn giản, thuận tiện.


  Về mặt phần cứng Apple A8. Mặt lưng có cổng kết nối HDMI, Ethernet và nút nguồn. Phần remote theo kèm sẽ sử dụng kết nối Bluetooth 4.0 và bạn có thể sử dụng chúng liên tục trong vòng 3 tháng sau một lần sạc đầy. Apple TV mới sẽ được bán ra vào cuối tháng mười với giá bán 149 USD cho phiên bản có bộ nhớ trong 32 GB, trong khi phiên bản có bộ nhớ trong 64 GB sẽ có giá bán 199 USD bán ra.


  Ngoài ra, chiếc remote mới cũng được Apple thiết kế lại, bổ sung thêm phần bề mặt cảm ứng, kiêm luôn tay cầm chơi game. Bạn có thể lướt và ấn ngón tay trên phần không gian này để điều khiển qua lại giữa các kênh hay di chuyển video đến một thời điểm nào đó để xem tùy thích. Siri trên Apple TV cũng đã trở nên thông minh hơn khi các gợi ý đưa ra giờ đây đã chính xác hơn, cụ thể hơn. Với thao tác vuốt và ấn, trải nghiệm trên Apple TV trở nên thân thiện hơn giống như khi đang sử dụng trên thiết bị di động.


  Thậm chí khi không biết xem một bộ phim nào đó, bạn chỉ cần nhập liệu giọng nói là mình đang muốn xem các bộ phim hành độngm sau đó bạn cho Siri biết là mình yêu thích diễn viên James Bond, các gợi ý khi đó sẽ được giới hạn lại ở phạm vi nhỏ hơn. Từ đó thì người dùng có thể lựa chọn kênh giải trí một cách đơn giản hơn.


  Liên kết trực tiếp với App Store.

  Ngay cả khi đang duyệt phim thì bạn vẫn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các ứng dụng trên Apple TV để xem thông tin thời tiết, kết quả của một trận đấu bóng đá hay bất cứ thứ gì mà bạn cần.


  Cùng với Apple TV chúng ta còn có một nền tảng hoàn toàn mới mà hãng gọi là tvOS và Apple sẽ hỗ trợ bộ công cụ lập trình mới ngay từ bây giờ. "Quả Táo" cho biết hiện đã có hơn 11 triệu nhà phát triển đăng ký tham gia vào tvOS mới.


  Apple cũng trình diễn khả năng giải trí của Apple TV trên các dịch vụ rất nổi tiếng như Netflix, HBO hay một số trò chơi đơn giản được tối ưu cho chiếc tivi của bạn như Disney Infinity, Guitar Hero. Shadowmatic. Kids. Người dùng cũng có thể tận dụng phần cảm ứng trên remote mới để điều khiển các nhân vật qua lại trên Apple TV như tựa game Crossy Road của Hipster Whale.  Rất nhiều app và game khác nhau đã được Apple trình diễn trên Apple TV, có thể nói ngoài việc giải trí và điều khiển thông qua remote thì phụ kiện này có thể chơi một số trò chơi đơn giản, mang đến trải nghiệm tương tự các máy Wii. Bên cạnh đó, bạn còn có thể mua quần áo thông qua Apple TV nhờ việc sử dụng app có tên là GILT.

  Ngoài ra, Apple còn hợp tác với rất nhiều nhà phát triển bên thứ ba để người dùng có thể xem trực tiếp hay tường thuật của tất cả trận bóng chày đang diễn ra. Dựa vào MLB, bạn có thể xem vào tất cả thông tin của trận đấu như vận động viên, điểm số,... Và tất cả ứng dụng này đều có thể tải về thông qua cửa hàng App Store.

  Nguồn Techrum

  Tags: #apple #Apple #apple-tv #tvos #apple-tv #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum