Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Samsung sẽ sản xuất các thiết bị di động có RAM 6GB

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 43

  Tài sản Tài sản : 33

  Uy tín Uy tín : 8

  #1

   on 09.09.15 16:31 

  Mới đây, Samsung thông báo hãng đã bắt đầu sản xuất hàng loạt chip nhớ RAM LPDDR4 12Gb dựa trên quy trình 20nm. Samsung từng là công ty đầu tiên trên thế giới đạt được và cũng là tiền đề cho phép họ tạo ra các thiết bị di động có bộ nhớ RAM lên tới 6GB.


  Hãy chú ý tới con số "12Gb" mà Samsung đã đề cập tới. Gb là viết tắt cho Gigabit, còn GB là Gigabyte. Trong 1 byte sẽ có 8 bit, như vậy 12Gb có thể chứa được 1.5GB thông tin. Bằng cách kết hợp bốn con chip như vậy, Samsung hoàn toàn có thể tạo ra thiết bị có bộ nhớ RAM 6GB.

  Cũng theo Samsung, chip nhớ RAM LPDDR4 12Gb sẽ nhanh hơn 30% so với chip 8Gb của hãng trong khi mức tiêu thụ điện năng sẽ thấp hơn 20%.

  Quay trở lại tháng 12/2014, Samsung là công ty đầu tiên sản xuất hàng loạt chip nhớ RAM LPDDR4 8Gb (1GB), và đã được trang bị trên các thiết bị như OnePlus 2, Galaxy S6 Edge+ hay Galaxy Note 5 với RAM 4GB.

  Samsung cũng chia sẻ các sản phẩm flagship trong tương lai sẽ có RAM 6GB, cho phép phát huy hết khả năng tối đa trong xử lý đa nhiệm và hiệu suất trên phiên bản hệ điều hành mới nhất.
  Tags: #Samsung #ram-lpddr4-12gb #ram-6gb #ram-4gb #news
  You cannot reply to topics in this forum