Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Samsung tăng cường kỹ sư để tối ưu cho SoC Snapdragon 820 sử dụng trên Galaxy S7

 • View user profile View the profileThành viên gắn bó

  Thành viên gắn bó
  avatar

  Bài viết Bài viết : 394

  Tài sản Tài sản : 1271

  Uy tín Uy tín : 444

  Huy hiệu : goodMem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 08.09.15 18:56 

  Vài tuần trước, các phương tiện truyền thông tại Hàn Quốc cho biết Samsung sẽ giới thiệu Galaxy S7 với hai lựa chọn, một model sử dụng bộ xử lý Exynos 7420 của hãng và một phiên bản chạy Snapdragon 820. Theo PhoneArena, nhà sản xuất Hàn Quốc đang tăng cường thêm đội ngũ kỹ sư, nhằm tối ưu Soc của Qualcomm trên chiếc smartphone đầu bảng sắp được ra mắt của họ.


  Cụ thể, một số nguồn tin tiết lộ Samsung là công ty đầu tiên được thử nghiệm bộ xử lý Snapdragon 820 mới của Qualcomm trên thiết bị di động. Gần đây, nhiều thông tin cho biết, công ty điện tử Hàn Quốc sẽ bắt tay với Qualcomm để sản xuất những Soc mới dựa trên quy trình 14nm FinFET.

  Sau khi quyết định sử dụng các bộ xử lý "cây nhà lá vườn" do mình sản xuất trong năm ngoái, chủ yếu là từ những vấn đề liên quan đến hiệu năng và nhiệt độ không ổn định trên chip Snapdragon 810, rất nhiều người đang mong đợi loạt Soc mới, được sử dụng trên các thiết bị di động sẽ ra mắt trong năm nay.  Samsung quyết định sử dụng bộ xử lý Exynos trên các sản phẩm flagship ra mắt trong năm nay, thay vì Snapdragon 810 của Qualcomm.

  Được biết, chipset Snapdragon 820 của Qualcomm sẽ đi kèm một cấu trúc CPU mới được hãng tùy chỉnh lại, hỗ trợ GPU Adreno 530. Các bộ xử lý đồ hoạ này sẽ hỗ trợ công nghệ OpenGL 3.1 và các hàm API Vulcan mới. Qualcomm cho biết bộ xử lý mới sẽ giúp tăng 40% hiệu suất cùng với 40% công suất sử dụng so với thế hệ trước.

  Hiện tại, đây mới chỉ là những tin đồn rò rỉ và vẫn chưa có bất kỳ xác nhận nào của các bên có liên quan. Diễn đàn sẽ tiếp tục theo dõi và gửi đến bạn đọc những thông tin mới nhất trong thời gian tới.

  Techrum

  Tags: #Samsung #qualcomm #snapdragon-820 #exynos #galaxy-s7 #14nm-finfet #news
  You cannot reply to topics in this forum