Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Gallery] Concept iPhone 6c cùng bộ đôi iPhone 6s và 6s Plus

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 08.09.15 18:53 

  Bên cạnh iPhone 6s và 6s Plus, Apple được cho là sẽ giới thiệu thêm một phiên bản khác có kích thước màn hình nhỏ hơn, có tên gọi là iPhone 6c. Dựa theo những tin đồn rò rỉ từ trước đến nay, nhà thiết kế Martin Hajek đã đăng tải bản concept về ba mẫu iPhone mới, dự kiến sẽ được trình làng tại sự kiện diễn ra vào ngày 9/9 tới đây.


  Gần như chắc chắn "Quả Táo" sẽ giới thiệu thế hệ tiếp theo của iPhone 6 và 6 Plus tại sự kiện sắp diễn ra sau đây 2 ngày. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại thì sự tồn tại của mẫu iPhone 6c vẫn còn rất nhiều bí ẩn.

  Thời điểm cuối năm ngoái, bắt đầu có thông tin cho rằng Apple đang nghiên cứu một chiếc smartphone mới có màn hình 4 inch nhằm kế nhiệm chiếc iPhone 5c đã ra mắt từ lâu. Tuy nhiên, không có thêm bất kỳ thông tin gì về model này, và mãi cho đến thời gần đây thì mới có nguồn tin cho rằng iPhone 6c sẽ ra mắt vào thời điểm cuối tháng Mười, hoặc tuần đầu tiên của tháng Mười Một.


  Martin Hajek (40 tuổi, hiện sống ở Hà Lan) là một nhà thiết kế phối cảnh 3D nổi tiếng và ông được biết đến nhiều hơn với những mẫu concept độc đáo về các sản phẩm của Apple dựa trên những tin đồn. Nhằm đem đến cái nhìn rõ ràng nhất về phiên bản iPhone màn hình 4 inch mới, nhà thiết kế Martin Hajek đã tạo nên bộ ảnh dựng iPhone 6c từ các tin đồn.

  Được biết, iPhone 6c sẽ có thiết kế hoàn toàn bằng kim loại, thay vì mặt lưng bằng nhựa như chiếc iPhone 5c. Máy sẽ có màn hình kích thước 4 inch, được nâng cấp đáng kể về vi xử lý cũng như chất lượng của camera. Mời các bạn xem bộ concept mới nhất của nhà thiết kế Martin Hajek.

  Spoiler:  Nguồn Techrum

  Tags: #Apple #iphone #iphone-6s #iphone-6s-plus #concept #iphone-6c #martin-hajek #news


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum