Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Rò rỉ] Trang web Apple giới thiệu về iPhone 6s

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 08.09.15 18:50 

  Apple có thể sẽ giới thiệu thế hệ iPhone mới trong sự kiện được hãng tổ chức vào ngày 9/9 tới đây. Bộ đôi sản phẩm "kế nhiệm" iPhone 6 và 6 Plus được cho là sẽ không có nhiều thay đổi về mặt thiết kế, nhưng sẽ được nâng cấp mạnh mẽ về mặt cấu hình, camera. Một đoạn video được đăng tải trên YouTube mới đây đã tiết lộ về bản thiết kế iPhone đi kèm lựa chọn màu hồng (rose gold).


  Theo đó, một đoạn video quay website chưa công bố mà Apple thiết kế dành riêng cho iPhone 6s và iPhone 6s Plus, cho thấy bộ đôi iPhone mới sẽ được cung cấp với 4 phiên bản màu sắc khác nhau gồm Silver (bạc), Gold (vàng), Space Gray (xám không gian) và Rose Gold (hồng vàng).


  Đoạn video về thiết kế trang web để giới thiệu iPhone mới vừa bị lộ.

  Ngoài ra, iPhone mới được cho là sẽ có kích thước và độ dày lớn hơn so với người "tiền nhiệm", nhằm tránh đi sự cố bị bẻ cong như ở thế hệ trước. Apple cũng sẽ sử dụng hợp kim nhôm 7000 để hoàn thiện phần khung để máy có thể chịu được va đập tốt hơn. iPhone 6s , 6s Plus sẽ được trang bị chip A9 và nâng cấp bộ nhớ RAM, đồng thời tăng độ phân giải của camera trước và sau cũng như công nghệ cảm ứng lực Force Touch.


  Tất nhiên, đây vẫn chỉ là những tin đồn rò rỉ và hiện vẫn chưa thể khẳng định được điều gì. Chúng ta có thể sẽ phải đợi đến sự kiện diễn ra vào ngày 9/9 để biết thêm thông tin chi tiết hơn.

  Nguồn Techrum

  Tags: #Apple #iphone-6s #iphone-6s-plus #news #rose-gold


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum