Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Rò rỉ] Hình ảnh vị trí các nút bấm trên iPhone 6S

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 08.09.15 18:43 

  Chưa đầy 48 tiếng nữa là bộ đôi iPhone 6s và 6s plus sẽ được chính thức giới thiệu nhưng chúng ta lại có thêm những hình ảnh mới tiết lộ thêm thông tin về vị trí các phím bấm cũng như que chọc sim của thiết bị.


  Cụ thể phím nguồn sẽ nằm ở phần trên cạnh phải còn phím tăng giảm âm lượng ở bên cạnh trái. Như vậy có thể xác nhận sẽ không có thay đổi đối với các vị trí phím so với iPhone 6 trước đây.


  Bên cạnh đó thì que chọc sim cũng sẽ đi kèm trong hộp của iPhone 6s hoặc iPhone 6s Plus không có kèm SIM card. Tuy nhiên bạn có thể sử dụng kẹp giấy để lấy SIM một cách dễ dàng nếu mua máy không có que chọc sim.


  Cho đến hiện tại thì chúng ta cũng đã có được khá nhiều thông tin về bộ đôi iPhone sắp ra mắt rồi. Đầu tiên là công nghệ cảm ứng lực Force-Touch, cũng có thể được gọi là 3D Touch (cảm ứng 3 chiều), là tính năng nổi bật trên iPhone mới.

  Cả hai sẽ sử dụng chip xử lý A9, sản xuất dựa trên quy trình 14nm hoặc 16nm hằm cải thiện hiệu năng và tiết kiệm pin. Thân máy sẽ được hoàn thiện sử dụng nhôm 7000, tương tự như chất liệu của Apple Watch và trong các hệ thống phi thuyền không gian, điều này hạn chế tối đa sự cố bị bẻ cong. Bên cạnh đó thì bộ nhớ RAM được cho là sẽ gấp đôi trước đây, tăng từ 1GB lên 2GB.

  Cả hai chiếc Phone mới lần này cũng được cải tiến camera trước và sau, cụ thể camera chính (sau) có độ phân giải 12MP so với 8MP trước đây, và camera phụ (trước) sẽ có độ phân giải 5MP. Cả hai đều có phiên bản màu Rose Gold như Apple Watch.

  Nguồn Techrum

  Tags: #apple #ios #iphone-6s #iphone-6s-plus #ios-9 #iphone #news


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum