Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Game mobile] Thiên Long Bát Bộ 3D gây sốt cho game thủ mobile

 • View user profile View the profileThành viên thân thiết

  Thành viên thân thiết
  avatar

  Bài viết Bài viết : 271

  Tài sản Tài sản : 718

  Uy tín Uy tín : 245

  #1

   on 01.11.14 18:04 

  Thiên Long Bát Bộ 3D đã thu hút tới 1,3 triệu người chơi mới trong 24 giờ. Bên cạnh đó, tựa game này đã mang lại cho công ty hơn 200 triệu USD doanh thu.

  Sau một thời gian dài chờ đợi, gMO Thiên Long Bát Bộ 3D đã chính thức được NSX ChangYou cho ra mắt vào ngày 29/10 vừa qua. Sau một ngày xuất hiện, game đã khẳng định được vị thế của mình với vị trí đứng đầu trong các ứng dụng miễn phí và thứ 5 trong các ứng dụng ăn khách nhất tại Trung Quốc.
  ChangYou công bố thêm, Thiên Long Bát Bộ 3D đã thu hút tới 1,3 triệu người chơi mới trong 24 giờ. Bên cạnh đó, tựa game này đã mang lại cho công ty hơn 200 triệu USD doanh thu.
  Thiên Long Bát Bộ 3D sớm gây được ấn tượng nhờ phần đồ họa 3D, với góc nhìn xéo từ trên xuống. Điều đó có nghĩa là khả năng di chuyển, tấn công của bạn sẽ được mở rộng hơn là kiểu nhập vai dạng màn hình ngang. Hơn nữa nó vẫn duy trì khả năng chiến đấu linh hoạt bằng cách kết hợp những chiêu thức có sẵn để tạo ra chuỗi combo cho riêng mình. Mặc dù mô hình nhân vật còn khá góc cạnh, nhưng cách thiết kế hình ảnh của Thiên Long Bát Bộ 3D rõ ràng dễ tiếp cận và chinh phục fan hâm mộ MMORPG 3D nói chung và phiên bản trên PC nói riêng hơn.


  Bên cạnh đó dù chỉ là game mobile online nhưng Thiên Long Bát Bộ 3D tỏ ra không hề thua kém về độ chi tiết của dàn tính năng ingame. Người chơi sẽ tìm thấy nhiều điều thú vị thông qua những hệ thống quen thuộc như: cường hóa, thú cưỡi, mạng xã hội hay hệ thống mỹ nhân – nơi quy tụ hàng loạt gương mặt xinh đẹp để cùng bạn chiến đấu.


  Trò chơi hiện đang được đàm phán để đưa về Việt Nam và nếu không có gì thay đổi thì rất có thể sớm đến tay game thủ Việt trong thời gian tới.
  You cannot reply to topics in this forum