Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Apple có thể sẽ giới thiệu Apple Watch giá rẻ tại sự kiện ngày 9/9

 • View user profile View the profileThành viên thân thiết

  Thành viên thân thiết
  avatar

  Bài viết Bài viết : 271

  Tài sản Tài sản : 718

  Uy tín Uy tín : 245

  #1

   on 07.09.15 15:15 

  Theo PhoneArena, Apple đang có kế hoạch trình làng một phiên bản mới của chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch được hãng ra mắt hồi tháng Ba, bên cạnh bộ đôi sản phẩm iPhone 6s và 6s Plus mới, tại sự kiện diễn ra vào ngày 9/9 tới đây.


  Cụ thể, tờ New York Times trích dẫn từ một số nguồn tin thân cận cho biết phiên bản giá rẻ của Apple Watch sẽ được giới thiệu cùng lúc với thế hệ iPhone mới, ngay tại sự kiện diễn ra sắp tới đây tại sân vận động Bill Graham Civic Auditorium, thuộc thành phố California (Mỹ).

  Hiện vẫn chưa rõ giá bán sẽ là bao nhiêu, tuy nhiên có thể sẽ vẫn đắt hơn phiên bản Sport và phiên bản thường với mức giá rơi vào khoảng 349 USD và 549 USD.

  Bên cạnh một biến thể mới của Apple Watch, công ty có trụ sở tại Cupertino được cho là sẽ giới thiệu thêm iPad Pro - chiếc tablet màn hình lớn được đồn đoán rất nhiều trong thời gian gần đây. Ngoài ra, model này sẽ đi kèm một phụ kiện bàn phím gắn rời cũng như thế hệ mới của dòng sản phẩm Apple TV.  Tim Cook giới thiệu Apple Watch hồi tháng Ba.

  Giới chuyên môn nhận định sự kiện giới thiệu sản phẩm mới của Apple vào ngày 9/9 tới đây sẽ là buổi lễ ra mắt sản phẩm lớn nhất từ trước đến nay của "Táo Khuyết".

  Được biết, sức chứa của sân vận động Bill Graham Civic Auditorium là khoảng 7000 người. Trước đó, nhà sản xuất smartphone tại Mỹ thường tổ chức buổi lễ giới thiệu iPhone tại Trung tâm Nghệ thuật Yerba Buena hoặc Flit Center tại San Francisco, với sức mứa chỉ ở mức 1470 và 2400 chỗ ngồi.

  Nguồn Techrum

  Tags: #Apple #iphone-6s #iphone-6s-plus #iphone #news
  You cannot reply to topics in this forum