Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin đồn] Force Touch trên iPhone mới sẽ có tên gọi là 3D Touch Display

 • View user profile View the profileThành viên thân thiết

  Thành viên thân thiết
  avatar

  Bài viết Bài viết : 271

  Tài sản Tài sản : 718

  Uy tín Uy tín : 245

  #1

   on 06.09.15 18:11 

  Như vậy là chỉ còn vài ngày nữa chúng ta sẽ được chứng kiến sự ra mắt của bộ đôi iPhone 6s và 6s Plus vào thứ Tư tuần sau, trong đó tâm điểm chú ý là công nghệ màn hình cảm ứng lực (Force Touch) được trang bị trên dòng iPhone mới này.


  Trước đây chúng ta đã có nhiều thông tin về loại cảm ứng mới trên iPhone 6s và càng gần thời điểm ra mắt càng thêm chi tiết về Force Touch. Theo 9to5mac, nguồn tin thân cận của trang này cho biết iPhone 6s sẽ không chỉ dùng "Force Touch" mà còn được nâng cao với công nghệ gọi là "3D Touch Display".

  Theo đó, loại cảm ứng mới sẽ có 3 mức độ thay vì 2 như trên trackpad MacBook hay Apple Watch. Dựa vào đó, 3D Touch sẽ mở ra một kỷ nguyên mới của công nghệ cảm ứng thay vì như trước đây.

  Vậy  sẽ hoạt động ra sao? Dưới đây là một số ví dụ:

  • Bạn có thể tìm kiếm địa điểm yêu thích trong Maps và sau đó sử dụng Force Touch lên đích đến để xem dẫn đường.
  • Với ứng dụng Music, bạn có thể Force Touch vào ca khúc để thêm vào playlist hoặc lưu lại nghe offline.
  • Đặc biệt nếu Force Touch vào icon màn hình ứng dụng, chúng ta sẽ mở ra nhiều tùy chọn hơn như News sẽ đưa ra Favorites và For You.
  • Một số còn lại sẽ trải nghiệm tương tự MacBook, ví dụ bạn force touch một từ hay một link nào đó để xem nghĩa, xem nội dung...

  Việc trang bị màn hình cảm ứng 3D sẽ còn đem đến nhiều lợi ích khác cho người dùng và lập trình viên. Theo nguồn tin, 3D Touch sẽ trang bị trên cả iPad Pro dự kiến ra mắt cùng lúc với iPhone 6s.

  Nếu bạn là fan của Windows Phone, có lẽ bạn sẽ cảm thấy có gì đó quen quen vì trên thực tế người dùng Microsoft đã nghe đến thông tin về màn hình cảm ứng 3D từ rất lâu rồi, tuy vậy chưa có sản phẩm nào thực tế.

  Nguồn Techrum

  Tags: #iphone #iphone-6s #iphone-6s-plus #macbook #display #force-touch #3d-touch #news
  You cannot reply to topics in this forum