Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Microsoft dùng Bing để khuyên người dùng tải Edge khi họ tìm kiếm Chrome hay Firefox

 • View user profile View the profileThành viên thân thiết

  Thành viên thân thiết
  avatar

  Bài viết Bài viết : 271

  Tài sản Tài sản : 718

  Uy tín Uy tín : 245

  #1

   on 06.09.15 8:30 

  Khi người dùng tìm kiếm từ khóa "Chrome" hay "Firefox" bằng Bing trên trình duyệt Edge, họ sẽ nhận được gợi ý cài đặt trình duyệt Edge ở ngay đầu trang kết quả. Đây là cách làm mới của Microsoft nhằm giữ chân người dùng Edge cho mình.


  Với 2 từ khóa là "Chrome" và "Firefox", khi người dùng tìm kiếm bằng Bing sẽ nhận được dòng tin nhắn: "Microsoft recommends Microsoft Edge for Windows 10" ở ngay đầu trang kết quả, cùng với đó là đường dẫn tới trang giới thiệu các ưu điểm của trình duyệt Edge.
  Tuy nhiên, dòng gợi ý này chỉ xuất hiện với các truy vấn tìm kiếm từ Mỹ, các quốc gia khác có vẻ như không có, với các từ khóa trình duyệt khác như "Opera" cũng không nhận được gợi ý cài đặt Edge.

  Edge là trình duyệt mới nhất do Microsoft phát triển đi kèm với với hệ điều hành Windows 10 nhằm thay thế cho Internet Explorer vốn đã cũ kĩ. Hành động này của Microsoft nhằm mục đích "giữ chân" người dùng ở lại khi họ có ý định muốn cài đặt trình duyệt khác như Chrome hay Firefox. Tuy nhiên, Egde chỉ mới được phát triển và hiệu suất làm việc cũng như các tính năng vẫn chưa thể sánh được với các trình duyệt phổ biến hiện nay, do đó Microsoft sẽ cần phải nỗ lực làm việc hơn nữa để có thể dành được thị phần trình duyệt web về cho mình.

  Nguồn Techrum

  Tags: #microsoft #windows-10 #microsoft-edge #bing #tìm-kiếm #công-cụ-tìm-kiếm #chrome #firefox #microsoft #news
  You cannot reply to topics in this forum