Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Rò rỉ] Hình ảnh của Nokia C1, smartphone chạy Android đầu tiên của Nokia

 • View user profile View the profileThành viên gắn bó

  Thành viên gắn bó
  avatar

  Bài viết Bài viết : 394

  Tài sản Tài sản : 1271

  Uy tín Uy tín : 444

  Huy hiệu : goodMem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 05.09.15 10:37 

  Với việc Nokia sắp thoát khỏi sự ràng buộc hợp đồng của Microsoft để tiếp tục sản xuất điện thoại thông minh thì hôm nay, một số hình ảnh render đã rò rỉ cho chúng ta thấy chiếc smartphone chạy Android đầu tiên của công ty Phần Lan trong thời kỳ mới. Thiết bị có tên gọi Nokia C1.


  Nokia C1 được định hình là một chiếc máy khá mỏng với một thiết kế có vẻ như sẽ là unibody. Chiếc máy này không phải là một flagship, nhưng sẽ là một thiết bị có ngoại hình ổn để thâm nhập thị trường Android.

  Máy sở hữu màn hình 5 inch HD, bộ xử lý Intel Atom, 2GB RAM, camera sau 8MP và camera trước 5MP. Với thông số này, rõ ràng máy không phải là một thiết bị flagship. Phần thiết kế của máy khá mỏng và giống với chiếc máy tính bảng Nokia N1 trước đây, mặt dưới của máy có lẽ cũng trang bị kết nối USB Type-C, phần màn hình thực sự khá ấn tượng với thiết kế sát viền.

  Thoạt nhìn chúng ta sẽ thấy không có điều gì ở thiết bị này thực sự thú vị, tuy nhiên Nokia vẫn có thể làm cho C1 trở thành một cú "hit" như N1 nếu thiết bị có giá hợp lý.


  Mặc dù không có thông tin nào về ngày phát hành của smartphone này tuy nhiên chúng ta có thể hy vọng Nokia C1 sẽ được phát hành cùng Android 6.0 chính thức vào mùa thu tới.

  Nguồn Techrum

  Tags: #android #nokia #nokia-c1 #news
  You cannot reply to topics in this forum