Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Mozilla ra mắt bản dùng thử Firefox trên iOS cho người dùng New Zealand

 • View user profile View the profileThành viên gắn bó

  Thành viên gắn bó
  avatar

  Bài viết Bài viết : 394

  Tài sản Tài sản : 1271

  Uy tín Uy tín : 444

  Huy hiệu : goodMem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 05.09.15 10:35   Hôm nay Mozilla đã ra mắt phiên bản dùng thử Public đầu tiên của trình duyệt Firefox cho các thiết bị iOS, nhưng lần dùng thử lần này chỉ cho phép người dùng ở New Zealand tải về.
  Mặc dù trước đây Firefox có bác bỏ về thông tin phát triển trình duyệt cho iOS, nhưng có vẻ họ đã phải thay đổi suy nghĩ khi iPhone vẫn vững vàng ở ngôi đầu di động với rất nhiều người dùng. Vào tháng 5 vừa rồi, Mozilla có tung ra bản dùng thử nhưng với lượng người dùng bị giới hạn.

  Có vẻ như mục tiêu của hãng đã đạt được thông qua phản hồi từ những người dùng thử đợt trước. Bây giờ, nếu bạn có tài khoản ở New Zealand thì bạn có thể tải về và thử nghiệm 3 tính năng mà hãng rất quan tâm là: Firefox account, Search, và Visual Tabs.


  Firefox accounts cho phép bạn truy cập lịch sử, mật khẩu, và tab. Bạn cũng có thể lựa chọn nhà cung cấp trình tìm kiếm thông qua Search. Cuối cùng là Visual Tabs sẽ hiển thị các trang đang mở dạng thumbnail để bạn dễ dàng theo dõi những thứ bạn đang xem.

  Mozilla có đặt mục tiêu bản hoàn chỉnh sẽ đến tay người dùng iOS trên toàn thế giới vào cuối năm nay:

  "Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một trải nghiệm duyệt web tuyệt vời cho người dùng iOS với Firefox. Với bản dùng thử công khai lần này, chúng tôi sẽ thu thập thông tin phản hồi trong một quốc gia, trước khi chúng tôi mở rộng ra một vài nước khác và ra mắt bản hoàn chỉnh đến người dùng."


  Bạn có thể đăng ký nhận thông tin tại đây khi Firefox sẵn sàng ở nước bạn.

  Nguồn Techrum

  Tags: #ios #mozilla #firefox #preview #news
  You cannot reply to topics in this forum