Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Đã có 87% thiết bị đang chạy phiên bản iOS 8

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 05.09.15 10:30 

  Chưa đầy một tuần nữa Apple sẽ giới thiệu dòng iPhone mới cùng iOS 9 chính thức tới người dùng. Mới đây công ty đã công bố một biểu đồ cho thấy 87% các thiết bị sử dụng iOS đã được cập nhật lên phiên bản iOS 8.


  Cũng đáng ngạc nhiên khi iOS 7 chiếm 12% trong tổng số các thiết bị chạy iOS trong khi 2% chạy các phiên bản hệ điều hành cũ hơn.


  iOS 8 được người dùng đón nhận với tốc độ chậm nếu so sánh với các phiên bản trước đó do chiếm quá nhiều dung lượng cài đặt, nhất là trên các thiết bị có bộ nhớ trong 8GB hoặc 16GB. Vào tháng 7/2014, iOS 7 chiếm tới 90% trong tổng số các thiết bị chạy iOS.

  Trở lại với iOS 9, phiên bản cập nhật này được cho là sẽ được phát hành rộng rãi tới người dùng vào cuối tháng 9, chỉ còn vài tuần để iOS 8 chiếm ưu thế so với các phiên bản khác. iOS 9 bao gồm nhiều tính năng mới như Proactive, Siri thông minh hơn, thời lượng sử dụng pin tốt hơn, ứng dụng Notes mới và nhiều hơn thế nữa.

  Hãy cùng chờ đợi sự kiện mới của Apple vào 9/9 nhé.

  Nguồn Techrum

  Tags: #iOS #Apple #tỉ-lệ #ios-8 #ios-9 #ios-7 #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum