Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[iOS App] Google ra mắt ứng dụng Street View cho iPhone

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 34

  Tài sản Tài sản : 114

  Uy tín Uy tín : 50

  #1

   on 04.09.15 16:44 

  Một trong những tính năng nổi bật của Google Maps mà các ứng dụng bản đồ khác không thể cạnh tranh là Street View, tính năng này cung cấp cho bạn một tầm nhìn đường phố 360 độ. Bây giờ, Google đã tung ra một ứng dụng độc lập cho Street View sẽ cho phép bạn truy cập và đóng góp hình ảnh mà không cần phải đi qua Google Maps.


  In one gallery, you can explore Street View collections and content from Google Maps alongside photo spheres contributed from people around the globe. So whether you want to track the Loch Ness monster in Scotland, scale the famed rock wall El Capitan in Yosemite, or hike Mt. Fuji, the Street View app has you covered.

  Ứng dụng này cũng sẽ cho phép người dùng đóng góp bằng cách chụp hình ảnh 360 độ mà Google đề cập đến như là hình ảnh Spheres. Người dùng có thể chụp các bức ảnh trực tiếp từ bên trong với ứng ụng Street View và họ sẽ được tự động tải lên Google Maps. Bạn có thể sử dụng thiết bị Android hoặc iPhone cho lĩnh vực hình ảnh, nhưng Google ghi chú rằng người dùng cao cấp hơn sẽ có thể kết nối máy ảnh như Ricoh Theta S, hoặc NCTech iris360, các thiết bị được thiết kế để tạo những hình ảnh 360 độ giống như máy ảnh Trekker của Google .

  Kể từ khi ứng dụng Street View được xây dựng trong các tính năng máy ảnh Photo Sphere, Google sẽ sử dụng nó để thay thế ứng dụng máy ảnh Photo Sphere cũ của họ cho người dùng iPhone. Người dùng Android sẽ chú ý đến ứng dụng Street View ở vị trí của Street View cho ứng dụng Google Maps trên thiết bị của họ.

  Người sử dụng iPhone có thể tải về ứng dụng Street View trên App Store.

  Theo 9to5mac

  Tags: #street-view #google #iphone #news #google-maps
  You cannot reply to topics in this forum